Loading ...


Điện ảnh Việt Nam
Cổ tích thời @: Cười với sự đời
Thứ 5, 23/01/2014 - 00:16
Với thể loại hài hiện đại, hai tập phim Cổ tích thời @ quy tụ dàn diễn viên của cả hai miền Nam Bắc. Lấy đề tài nông thôn hiện đại, bộ phim tập trung khá đậm đặc những “hỷ, nộ, ái, ố” trong sắc thái tiếng cười, bật ra từ những số phận, những cảnh ngộ trớ trêu ngỡ chỉ có trong chuyện cố tích mà ngẫm ra, không phải không có thật trong đời sống nông thôn thời nay.

Bức tranh đời sống đa sắc diện của nông thôn ngày nay với những câu chuyện sống động làm bật lên tiếng cười đầy hài hước và thâm thúy. Tất cả nhào trộn, va đập, tạo nên những mâu thuẫn trong phim và giải quyết nó một cách đầy kịch tính.

Với sự tham gia của các nghệ sĩ Công Lý, Nhật Cường, Lan Phương, Quốc Trị, Hồ Liên… Cổ tích thời @ rất được ngóng đợi sau khi tung ra clip hậu trường. Vai diễn của nghệ sĩ Công Lý khiến người hâm mộ tỏ ra tò mò khi xuất hiện trong vai “pháp sư” với tạo hình cổ quái. Đặc biệt, bộ phim còn gây tò mò khi đưa câu chuyện của “bà Tưng” Lê Thị Huyền Anh – cô gái từng gây “bão truyền thông” trong năm qua lên màn ảnh dưới góc nhìn hài hước và khoa trương đậm chất kịch. Thủ vai “cô Thẫn Thờ” với nhiều pha... ngả ngốn, nhảy loạn xạ và nhiều chi tiết khiến người xem liên tưởng tới “hiện tượng bà Tưng”, nữ diễn viên Lan Phương tự làm xấu mình với lối hóa trang đầy cách điệu. Khuôn mặt như hề cùng phong cách thời trang quái đản làm bật lên tiếng cười phê phán, cô gây ấn tượng mạnh bằng một vai diễn hoàn toàn mới lạ so với hình ảnh của mình. Lan Phương chia sẻ:  “Với nhân vật cô Thẫn Thờ có suy nghĩ bệnh hoạn, không hề biết ngượng khi hành động khá ngu ngốc để được nổi tiếng, tôi muốn góp phần cảnh tỉnh lối suy nghĩ dễ dãi, muốn nổi tiếng bằng mọi giá của một bộ phận những người trẻ trong xã hội hiện đại".

Cổ tích thời @ là một bộ phim hài Tết không chỉ mang đậm tính phê phán hiện thức đời sống với những tiếng cười sảng khoái mà còn có bối cảnh, trang phục được đầu tư rất cầu kỳ và công phu, được sản xuất trên dây chuyền công nghệ full HD chuẩn quốc tế. Phim được phát hành trên toàn quốc từ ngày 9/1/2014.  

Thái Hà
Lấy mã  bảo vệ mới
Tắt
Telex
Vni


Trailer phim: Liên hoan phim quốc tế Hà Nội IV

Lịch chiếu phim