Loading ...


Điện ảnh Việt Nam
Cô Ba Sài Gòn: Không còn đủ ghế cho khán giả
Thứ 4, 29/11/2017 - 10:57
Tối ngày 27/11, tại rạp Lê Độ - Đà Nẵng, bộ phim Cô Ba Sài Gòn của bộ đôi đạo diễn Trần Bửu Lộc và Kay Nguyễn đã thu hút rất đông khán giả. Với 300 ghế ngồi tại rạp nhưng lượng khán giả đã lên tới 460 người và còn nhiều khán giả phải ra về trong sự tiếc nuối.

Mặc dù suất chiếu Cô Ba Sài Gòn vào lúc 20h nhưng mới hơn 19h đã có rất nhiều khán giả xếp hàng trước rạp.  Lượng khán giả tăng nhanh khiến cho nhân viên phụ trách rạp phải huy động tất cả số ghế nhựa phục vụ nhưng vẫn không đủ. Rất nhiều khán giả phải ra về trong sự tiếc nuối. Em Nguyễn Thu Trang 18 tuổi – Sinh viên năm nhất trường Đại học Kiến trúc Đà Nẵng chia sẻ: “Qua một người bạn, Trang biết thành phố đang diễn ra sự kiện Liên hoan Phim Việt Nam. Đặc biệt trong đợt này, khán giả được thưởng thức nhiều bộ phim điện ảnh Việt Nam miễn phí. Mặc dù rất thích phim Việt nhưng sinh viên xa nhà không có nhiều điều kiện để ra rạp. Hơn nữa Cô Ba Sài Gòn là một phim mới ra rạp nên Trang thực sự háo hức. Tuy nhiên, thật tiếc vì Trang phải ra về do không còn đủ chỗ”.

 

 

Khán giả xếp hàng chờ vào rạp

 

Là người đứng đầu Trung tâm Chiếu bóng lưu động và Phát hành phim Đà Nẵng, ông Lê Quốc Khánh chia sẻ rằng thu hút khán giả đến với rạp chiếu đặc biệt là phim Việt luôn là ưu tiên hàng đầu của Trung tâm. Chính vì vậy, khi thấy lượng khán giả yêu mến phim Việt thể hiện rõ nhất qua kỳ Liên hoan Phim Việt Nam lần này thực sự những người công tác trong ngành điện ảnh như chúng tôi thấy vui mừng. Nhìn thấy khán giả phải ra về trong nuối tiếc, tôi chỉ ước phòng chiếu có thêm nhiều ghế để phục vụ khán giả tốt hơn nữa”.

 

 

Các rạp đều phải kê thêm ghế phụ

 

Dù phải ngồi ở một góc khá xa nhưng cô Nguyễn Thị Mai – 57 tuổi – một khán giả Đà Nẵng cho biết: “Mình đến xem hơi muộn nên không còn ghế. Dù phải ngồi ở ghế phụ và khá xa màn hình nhưng thật sự rất vui. Đây có lẽ là kỷ niệm đáng nhớ trong đời mình. Phim Việt giờ hình ảnh đẹp, diễn viên diễn xuất hay.”

Diễn viên Oanh Kiều và ca sĩ S.T đã đến giao lưu sau buổi chiếu. Trước tình cảm nồng nhiệt của khán giả, Oanh Kiều chia sẻ: “Mình thật sự xúc động trước tình cảm của khán giả Đà Nẵng dành cho Liên hoan Phim. Có lẽ đây là một trong những thành phố mà người dân dành rất nhiều tình cảm yêu mến cho điện ảnh. Chính tình cảm nồng hậu ấy, khiến cho mình càng phải cố gắng hơn để không phụ lòng yêu mến của khán giả”.

 

 

 

 

Thu Hường
Lấy mã  bảo vệ mới
Tắt
Telex
Vni


Trailer phim: Liên hoan phim quốc tế Hà Nội IV

Lịch chiếu phim