Loading ...


Điện ảnh Việt Nam
Chàng trai Tây Ban Nha gây ấn tượng tại buổi phỏng vấn tình nguyện viên LHPQTHN V
Thứ 2, 08/10/2018 - 13:49
Là thí sinh đến sớm nhất với số thứ tự đầu tiên tham gia phỏng vấn cho thấy sự kỳ vọng của Rufino Aybar, chàng trai người Tây Ban Nha, đối với việc được tham gia công tác tình nguyện viên tại LHPQTHN. Ngoại hình Tây, chiều cao “khủng”, phong thái tự tin, trả lời lưu loát, Rufino Aybar được Ban Giám khảo và các thí sinh khác đánh giá cao trong buổi phỏng vấn.

Rufino Aybar hiện đang là sinh viên năm thứ 2 Khoa Luật Quốc tế, trường Học viện Ngoại giao. Chàng trai tiết lộ mình theo gia đình sang Việt Nam từ lúc mới 4 tuổi, vì vậy khả năng tiếng Việt của em cũng giống như những người Việt bình thường khác.

 

 

Rufino là thí sinh đầu tiên trả lời phỏng vấn

 

Ngay từ khi gửi hồ sơ đăng tuyển, chàng trai sinh năm 1998 đã đặc biệt gây ấn tượng với Ban Tổ chức bởi kinh nghiệm dày dạn của mình. Rufino Aybar thành thạo 3 ngôn ngữ là tiếng Anh, tiếng Việt và tiếng Tây Ban Nha. Em hiện đang là Khối trưởng Khoa Luật Quốc tế Học viện Ngoại giao, Phó Ban Đối ngoại CLB DAVMUN (Mô phỏng Liên Hợp Quốc), thành viên CLB Lễ tân Ngoại giao, thành viên Hội nghiên cứu Khoa học Học viện Ngoại giao. Rufino Aybar từng tham dự Hội nghị Mô phỏng Liên hợp quốc do Liên Hợp Quốc tổ chức, tham gia Diễn đàn Kinh tế Thế giới tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia, tham gia tiếp đón các cấp Bộ Trưởng Bộ Ngoại giao Lào, Malaysia, Trung quốc. Ngoài ra, Rufino Aybar còn tham tham gia khá nhiều hoạt động với tư cách lễ tân, tiếp đón khách mời trong các sự kiện khác.

 

 

Cậu bạn khá tự tin với phần trả lời của mình

 

Rufino Aybar không chỉ gây ấn tượng với giám khảo Thuỷ Tiên mà còn khiến các thí sinh khác phải trầm trồ vì sự tự tin, khả năng ngoại ngữ và kinh nghiệm thực tế. “Em khá tự tin là sẽ đỗ, trong profile em đã viết rõ những kinh nghiệm mình có, cũng như khi được phỏng vấn em đã trả lời rõ ràng. Giám khảo nói rằng sẽ xem xét và nếu phù hợp sẽ sắp xếp em vào vị trí thích hợp. Nhưng nếu đỗ em vẫn mong sẽ vào vị trí sân bay – khách sạn như em đăng ký”, Rufino Aybar chia sẻ.

 

 

 

Rufino và Lê Minh là cặp bạn thân và cũng là những thí sinh sáng giá tại buổi phỏng vấn

 

Khi chuyển sang Việt Nam định cư, Rufino Aybar mới 4 tuổi, sinh sống tại Việt Nam 16 năm, chàng trai có nhiều tình cảm, gắn bó với những người còn đất Việt. Thậm chí, ý nghĩ quay trở lại Tây Ban Nha bị em gạt đi trong thời điểm hiện tại. “Em cảm thấy ở Việt Nam, em sẽ có nhiều cơ hội để phát triển bản thân. Mong muốn của em là sẽ tốt nghiệp loại xuất sắc tại Học viện Ngoại giao, sau đó sẽ lựa chọn một ngôi trường nổi tiếng với chuyên ngành của mình ở nước ngoài để học thạc sĩ, sau khi tốt nghiệp có thể vào làm việc tại Liên Hợp Quốc, quỹ nhi đồng UNICEF, những công việc để em có thể được đi đến nhiều nơi, trải nghiệm phong phú cuộc sống”.

 

Khánh Hoà
Lấy mã  bảo vệ mới
Tắt
Telex
Vni


Trailer phim: Liên hoan phim quốc tế Hà Nội IV

Lịch chiếu phim