Loading ...


Điện ảnh Việt Nam
CGV khai trương cụm rạp thứ 66 tại Củ Chi
Thứ 4, 28/11/2018 - 08:32
Công ty CJ CGV Việt Nam (CGV) vừa khai trương cụm rạp chiếu phim CGV Satra Củ Chi nhằm đáp ứng nhu cầu giải trí của người dân ở khu vực này. Đây là cụm rạp thứ 22 của CGV tại TP. Hồ Chí Minh và thứ 66 trên cả nước.

CGV Satra Củ Chi tọa lạc tại tầng 3, trung tâm thương mại Satra Củ Chi, số 1239, tỉnh lộ 8, ấp Thạnh An, xã Trung An, huyện Củ Chi, TP. Hồ Chí Minh. Được thiết kế theo phong cách retro đặc trưng của CGV, không gian cụm rạp là sự kết hợp hoàn hảo giữa tông màu xám, trắng, xanh nhạt làm nổi bật sắc đỏ chủ đạo giúp tạo nên sự lôi cuốn và sang trọng. Với quy mô 6 phòng chiếu và 604 ghế ngồi cao cấp, CGV Satra Củ Chi là điểm hẹn lý tưởng của các “mọt” phim trên địa bàn trong thời gian tới.

 

 

Khu vực tiền sảnh rộng được thiết kế theo phong cách retro đặc trưng của

 

 

Không gian khu vực bán vé và bắp nước tại CGV Satra Củ Chi

 

 

Lối đi rộng, màu sắc trang nhã

 

Trong dịp khai trương, khách hàng ghé thăm CGV sẽ nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn. Từ ngày 25 – 30/11/2018 , khách hàng sẽ nhận được nhiều quà tặng xinh xắn độc quyền từ CGV khi mua vé xem phim tại rạp.

Việc khánh thành trung tâm thương mại Satra Củ Chi và cho ra mắt cụm rạp CGV đầu tiên tại khu vực này sẽ tạo điều kiện người dân tại các xã như Trung An, Tân Thạnh Tây, Tân Thạnh Đông, Hòa Phú, xa hơn là xã Phú Hòa Đông và Bình Mỹ có địa điểm vui chơi, giải trí mới với những tiện ích hiện đại và hấp dẫn.

Ông Sim Joon Beom, Tổng Giám đốc công ty CGV chia sẻ: “Trong giai đoạn từ nay đến năm 2020, CGV tiếp tục đẩy mạnh đầu tư vào 3 hoạt động chính gồm: nâng cấp cơ sở hạ tầng điện ảnh, đa dạng hóa thể loại phim và đào tạo nguồn nhân lực cho ngành điện ảnh. Đặc biệt, chúng tôi sẽ đầu tư xây dựng  từ 12 – 15 rạp/năm, trong đó, 5 – 7 rạp ở khu vực tỉnh thành xa. Mục đích của hoạt động này nhằm rút ngắn khoảng cách giữa các vùng miền, mang điện ảnh chất lượng cao đến khán giả cả nước.”

Tính đến thời điểm hiện tại, CGV đang vận hành 66 cụm rạp tại 23 tỉnh thành (tương đương với 384 màn hình cùng 53.259 ghế ngồi). Riêng tại TP. Hồ Chí Minh, 22 cụm rạp của CGV được phân bố tại 12 quận huyện trên tổng số 24 quận huyện của thành phố.

“Cùng với mức tăng trưởng trung bình từ 20% - 25% của ngành điện ảnh, việc đầu tư xây dựng rạp chiếu phim nhằm thu hút khán giả, tăng doanh thu để tái đầu tư được xem là hướng đi khả thi để đưa Việt Nam trở thành một trong năm quốc gia có ngành điện ảnh phát triển toàn cầu vào năm 2025”, ông Sim Joon Beom cho biết thêm.

P.V
Lấy mã  bảo vệ mới
Tắt
Telex
Vni


Trailer phim: Liên hoan phim quốc tế Hà Nội IV

Lịch chiếu phim