Loading ...


Điện ảnh Việt Nam
Casting phim hài Tết Tỷ phú đè đại gia 2 và Bản nhiều vợ
Thứ 3, 24/07/2018 - 15:48
Hai bộ phim hài Tết Tỷ phú đè đại gia 2 và Bản nhiều vợ vừa chính thức casting. Đây là hai bộ phim của đạo diễn Ngọc Bảo( Hãng phim Bảo Bảo) kết hợp cùng Trung Tâm phát triển tài năng điện Ảnh - Truyền Hình Thuộc Viện chiến lược phát triển nhân lực nhân tài Việt Nam.

Tỷ phú đè đại gia 2 của đạo diễn Dương Bảo Ngọc là tác phẩm nối tiếp phần 1 ra mắt hồi Tết nguyên đán 2018. Phim tiếp tục xoay quanh nhân vật tỷ phú Bảo Bảo (Quang Tèo), với tình huống sa cơ, phải trốn về một khu làng quê nghèo đói. Tại đây, Bảo Bảo cầm đầu một đám trẻ trâu trong làng và trót phải lòng Kiều, một cô gái xinh đẹp suýt bị lừa gả đi Hàn Quốc. Bằng mọi cách, Bảo Bảo phải ngăn chặn đám cưới ép buộc để giành lại người mình yêu.

Về phần Bản nhiều vợ, đây là một tác phẩm hoàn toàn mới cũng do đạo diễn Dương Bảo Ngọc thực hiện. Chuyện phim xoay quanh Lầy - Phủ - Sình, 3 anh em chơi thân thiết với nhau hơn cả ruột thịt. Bỗng một ngày, cả ba trở thành đối thủ khi có sự xuất hiện của Tú và nhiều cô gái xinh đẹp mà chàng trai nào cũng phải ao ước. Đến khi phát hiện ra rằng đó chỉ là cái bẫy của nhóm cổ vật, Lầy, Phủ và Sình quyết tâm hợp lực chống lại kẻ xấu, tìm về sự bình yên cho ngôi làng.

Hàng trăm bạn trẻ yêu thích điện ảnh và đam mê diễn xuất đã háo hức tham gia buổi casting và thử sức. Ban giám khảo đều là những nghệ sỹ nổi tiếng như NS-NG Mai Ngọc căn, NSUT Trần Đại Mý, NSUT Quang Tèo, đạo diễn Ngọc Bảo…Các nghệ sỹ làm việc với tinh thần tập trung và thận trọng để chọn ra những ứng cử viên xuất sắc nhất cho bộ phim.

Cũng trong buổi casting, trung tâm công bố lớp đào tạo diễn viên đặc biệt. Lớp học này dành cho các bạn yêu thích diễn xuất. Khi theo học, các học viên  đặc biệt được học thêm các kỹ năng cơ bản khác như, Thanh Nhạc, Khiêu vũ, đấu kiếm, võ thuật, hát chèo…để phục vụ cho các học viên tốt nghiệp có kỹ năng tốt nhất sẵn sàng hóa thân thành tất cả các vai diễn được các nhà sản xuất khác giao.

 

Bộ phim dự kiến sẽ được bấm máy từ tháng 10/2018. Tỷ phú đè đại gia 2 và Bản nhiều vợ hứa hẹn là một bộ phim đáng để khán giả chờ đợi trong dịp Tết năm nay.

 

Dưới đây là một số hình ảnh tại buổi casting Tỷ phú đè đại gia 2 Bản nhiều vợ

 

 

Phó giám đốc Trung Tâm phát triển tài năng điện Ảnh - Truyền Hình Thuộc Viện chiến lược nhân tài nhân lực Việt Nam - NSUT Quang Tèo chia sẻ tại buổi ra mắt Trung tâm

 

 

Đạo diễn Dương Ngọc Bảo thị phạm cho các thí sinh trong buổi casting phim

 

 

NS-NG Mai Ngọc căn, NSUT Trần Đại Mý, NSUT Quang Tèo, đạo diễn Ngọc Bảo là những ban giám khảo công tâm làm việc với tinh thần tập trung và thận trọng.

 

 

Rất đông các bạn yêu thích diễn xuất đến để thử sức

 

 

Phó giám đốc Trung Tâm phát triển tài năng điện Ảnh - Truyền Hình Thuộc Viện chiến lược nhân tài nhân lực Việt Nam – Nguyên Cường chia sẻ về lớp đào tạo diễn viên đặc biệt với các bạn yêu thích diễn xuất

 

 

Các nghệ sĩ, diễn viên tới tham dự buổi casting Tỷ phú đè đại gia 2 và Bản nhiều vợ

Khánh An
Lấy mã  bảo vệ mới
Tắt
Telex
Vni


Trailer phim: Liên hoan phim quốc tế Hà Nội IV

Lịch chiếu phim