Loading ...


Điện ảnh thế giới
Zazie Beetz hiện thân cho sự may mắn trong Deadpool 2
Thứ 2, 11/06/2018 - 10:43
Zazie Beetz được biết tới nhiều nhất với show truyền hình Atalanta, nơi cô vào vai nhân vật nữ chính duy nhất trong phim: cô bạn gái Van của anh chàng Earn (Donald Glover). Trong bộ phim siêu anh hùng thú vị Deadpool 2, Zazie Beetz vào vai Domino – hiện thân của sự may mắn, một trong những nhân vật được mong chờ nhất và có vẻ như cô đã không làm mọi người thất vọng.

Zazie Beetz thủ vai Domino, một dị nhân với khả năng điều khiển sự may mắn. Cô là bạn đồng hành lâu năm của Cable và buộc phải hợp tác với Deadpool. Năng lực kỳ lạ chính là sự may mắn đã khiến nhân vật của cô trở nên thật đặc biệt và cũng không kém phần hài hước chẳng hạn như kẻ địch nã đạn vào Domino sẽ bắn hụt hoặc súng bị kẹt, hay khi bước giữa dòng xe đang chạy, nữ dị nhân không bị đâm trúng. Tuy nhiên, năng lực này chỉ hoạt động ở phạm vi nhất định và không khiến cô thành kẻ bách chiến bách thắng. Ngoài siêu năng lực, Domino còn có khả năng chiến đấu cừ khôi. Domino đã mang đến cho khán giả những pha hành động kì ảo và không kém phần hài hước.

 

 

 

Tạo hình nhân vật Domino trong  Deadpool 2

Khi được hỏi về lý do đến với nhân vật Domino, Zazie Beetz đã trả lời: “Tôi nghĩ có lẽ chính là nhân vật Deadpool đã lôi kéo tôi đến bộ phim. Tôi chưa bao giờ thực sự là một đứa trẻ đắm chìm trong những bộ phim truyện tranh khổng lồ. Nhưng tôi đã thích Deadpool, tôi nghĩ đó là nhân vật đầu tiên mang lại một hình ảnh mới mẻ cho vũ trụ của các siêu anh hùng. Và Domino cũng là một nhân vật rất thú vị. Tôi cảm thấy rất vinh dự khi được trở thành phiên bản người thật của một nhân vật đặc biệt như vậy”.

Với màn hóa thân xuất sắc vào nhân vật Domino, Zazie Beetz đã thực sự không làm khán giả thất vọng.

Hạ Miên
Lấy mã  bảo vệ mới
Tắt
Telex
Vni


Trailer phim: Liên hoan phim quốc tế Hà Nội IV

Lịch chiếu phim