Loading ...


Điện ảnh thế giới
Yasmin Kassim - Cô gái vùng Amazon lạ lẫm trong Jungle
Thứ 3, 14/11/2017 - 17:12
Jungle (Tựa Việt: Hiểm họa rừng chết) là dự án do điện ảnh Australia và Colombia hợp tác sản xuất. Bộ phim là tác phẩm mang đề tài sinh tồn dựa trên câu chuyện có thật hồi thập niên 1980 kể về câu chuyện Yossi Ghinsberg cùng hai người bạn đặt chân tới vùng rừng nhiệt đới tại quốc gia Bolivia nhằm kiếm tìm một ngôi làng Da Đỏ. Song, họ sớm nhận ra mình đang đâm đầu vào chỗ chết. Ngôi sao lớn nhất của Jungle là Daniel Radcliffe, nhưng sự xuất hiện của cô gái vùng Amazon Kina do nữ diễn viên người Úc Yasmin Kassim thủ vai cũng trở thành một dấu ấn trong bộ phim.

-         Trong bộ phim mới Jungle, cô đã hợp tác cùng ngôi sao Daniel Radcliffe, điều này thật là đáng kinh ngạc, cảm nhận của cô về anh ấy là gì?

Daniel là một bạn diễn rất tuyệt vời. Chúng tôi thực sự có thể kết nối với nhau, tôi cảm nhận rõ ràng điều đó, nó thực sự rất tốt. Ngay trước khi bắt đầu quay cảnh đầu tiên của chúng tôi, tôi đã chỉ nói chuyện với anh ấy bằng ngôn ngữ mà tôi đã nói trong bộ phim. Tôi thực sự không nói chuyện với anh ấy bằng tiếng Anh vì tôi muốn tạo ra và giữ nguồn cảm hứng đó trong suốt quá trình quay phim, và thực sự với cảnh quay đầu tiên, chúng tôi đã cùng nhau có một không khí thực sự kỳ diệu trên phim trường, giống như thực sự bước vào thế giới trong phim chứ không phải là thế giới mà chúng tôi đang đứng. Có một sự khác biệt mạnh mẽ và chúng tôi biết rằng chúng tôi sẽ làm việc rất tốt cùng nhau sau đó.

 

 

-         Cô đã xem quá trình lớn lên của Harry Potter, cô có cảm thấy áp lực gì với điều đó?

Bạn biết đấy, đó là một điều kỳ lạ, tôi đã lo lắng, tôi đã cố gắng không để bản thân bị ảnh hưởng bởi vì tôi nghĩ nếu tôi nghĩ về điều này quá nhiều thì nó sẽ không giúp gì cho tôi, tôi chỉ cần suy nghĩ về bộ phim mới, công việc của mình và những gì tôi cần chuẩn bị cho vai trò của mình. Và khi tôi gặp anh ấy, anh ấy đã nói giọng Mỹ, bởi vì anh ấy phải chuyển sang giọng nói của Israeli cho bộ phim, và tôi nghĩ điều đó đã giúp tôi không bị ấn tượng từ trước rắng anh ấy là Harry Potter. Tôi lớn lên xem Harry Potter và tôi không thể tưởng tượng nó sẽ như thế nào khi gặp anh ấy hoặc ai đó từ các bộ phim, như Emma Watson chẳng hạn. Vâng rõ ràng, đó là thế hệ của chúng tôi, chẳng ai là không biết tới Harry Potter cả.

-         Cô có thể cho biết một chút về bộ phim và nhân vật của mình trong đó?

Bộ phim theo chân Yossi Ghinsberg và một số bạn bè của anh ta đi vào rừng. Khi đó, Yossi mới 22 tuổi đã cùng hai người bạn tham gia một chuyến hành trình khám phá khu rừng rậm Bolivian, thế nhưng họ không thể ngờ được rằng gã hướng dẫn viên mà họ thuê là một gã khó lường và đầy âm mưu nguy hiểm. Rừng rậm hoang sơ là một nơi đầy nguy hiểm và nhóm bạn không thể đoán trước được cơn ác mộng gì sẽ ập đến. Bộ phim được xây dựng dựa trên một câu chuyện có thật với những gì đã xảy ra khi họ ở đó. Nhân vật Kina của tôi là một cô gái Amazon và cô ấy là một phần trong cuộc hành trình của họ. Cô ấy không nói được tiếng Anh, cô ấy nói chuyện bằng tiếng Quechuan và chưa bao giờ gặp ai ngoài bộ lạc của cô ấy trước đó. Tôi đã phải dành rất nhiều thời gian cho nhân vật của mình, để xây dựng Kina thực sự từ bên trong, tạo ra ngôn ngữ cơ thể, học ngôn ngữ của cô ấy, và sau đó là hóa trang kỹ càng để có được diện mạo của Kina. Tất cả đều phải được chuẩn bị rất cẩn thận nhưng tôi cảm thấy mình thực sự đã trở thành cô ấy trong phim.

 

 

Tạo hình nhân vật Kina trong Junglea

Thanh Hiếu
Lấy mã  bảo vệ mới
Tắt
Telex
Vni


Trailer phim: Liên hoan phim quốc tế Hà Nội IV

Lịch chiếu phim