Loading ...


Điện ảnh thế giới
Warner bros.
Và kế hoạch “Siêu anh hùng” đến năm 2020
Thứ 6, 31/03/2017 - 18:20
Nếu như Disney mua lại Marvel và sở hữu những siêu anh hùng của hãng thì Warner bros. cũng có DC Comics với những siêu anh hùng đình đám không kém như Batman, Superman. “Vũ trụ điện ảnh DC” chính thức được khởi động vào năm 2013 với Man Of Steel, tuy nhiên nó đã được mở rộng ra rất nhiều nhờ bom tấn Batman V Superman: Dawn of Justice, tiếp đó sẽ là hàng loạt phim siêu anh hùng DC theo sau cho đến tận năm 2020.

Kể từ khi Iron Man, Hulk, ThorCaptain America bắt đầu kết nối cốt truyện với nhau trên màn ảnh và tạo ra một thành công chưa từng có, các hãng phim khác cũng bắt đầu tham gia cuộc chơi này. Warner Bros. đã bắt tay vào cuộc với các anh hùng DC và tiếp đó là 20th Century Fox cũng bắt kịp sau nhiều năm tái định hình lại loạt phim X-Men. Với bất kì thương hiệu tiềm năng nào, các nhà làm phim đều cố gắng tìm cách biến nó thành một loạt phim thương mại. Man Of Steel được xem như sự khởi đầu của toàn bộ “Vũ trụ DC”, theo sau đó sẽ là những Suicide Squad, Wonder Woman, Flash, Aquaman, Cyborg và nhiều hơn thế nữa, tất cả sẽ dẫn đến Justice League. Có thể thấy việc thiết lập vũ trụ phim siêu anh hùng của DC chậm trễ hơn Marvel rất nhiều, tuy nhiên, hãng Warner Bros. đã chứng minh được rằng họ đang dành hết nguồn lực để đưa các siêu anh hùng của DC lên màn ảnh rộng. CEO của Warner Bros., ông Kevin Tsujihara cho rằng đây là một sự liều lĩnh đáng giá. Bằng chứng là các nhân vật của DC Comics cũng đem lại mức doanh thu khổng lồ cho hãng.

 

 

Justice League Part 1 ra mắt vào cuối năm 2017

 

Để chuẩn bị cho kế hoạch đưa các siêu anh hùng lên màn ảnh, hãng Warner Bros. đã lên lịch trình cụ thể cho các dự án phim đến năm 2020. Năm nay, khán giả sẽ được gặp gỡ Wonder Woman và cuối năm là Justice League Part 1. Năm 2018 là sự ra mắt của The FlashAquaman; ShazamJustice League Part 2 vào năm 2019 và cuối cùng là CyborgGreen Lantern vào năm 2020.

 

 

Aquaman dự kiến ra mắt năm 2018

 

Ông Tsujihara cũng đồng thời đưa ra so sánh với các phim của Marvel rằng các phim của DC sẽ có một chút “nghiêm trọng” và “thực tế” hơn. Mặc dù khía cạnh “thực tế” trong các phim DC cũng có phần gây nhầm lẫn bởi rõ ràng khán giả có thấy sự xuất hiện của một người ngoài hành tinh Superman, một tỷ phú mặc đồ dơi Batman, một Á thần quyến rũ Wonder Woman, một vị vua dưới nước Aquaman và hai thành phố giả tưởng là Metropolis và Gotham trong phim của DC. Vì vậy cái “thực tế” ở đây không hẳn là nói về một cá nhân hay một xã hội mà là nhắm đến việc liệu công chúng sẽ nhìn nhận về các siêu anh hùng và các nhân vật phản diện như thế nào. Tuy vậy vẫn không thể phủ nhận được sức hấp dẫn đến từ những siêu anh hùng màn ảnh này. 

Hạ Miên
Lấy mã  bảo vệ mới
Tắt
Telex
Vni


Trailer phim: Liên hoan phim quốc tế Hà Nội IV

Lịch chiếu phim