Loading ...


Điện ảnh thế giới
Valak trở lại ám ảnh The Nun
Thứ 6, 15/06/2018 - 16:36
Phim kinh dị The Nun được xem là phần ngoại truyện của The Conjuring, lấy bối cảnh một tu viện thuộc Romania năm 1952. Sau vụ tự sát của một sơ trẻ, tòa thánh Vatican cử một nữ tu trẻ (Taissa Farmiga đóng) và một thầy tu có quá khứ đau khổ (Demián Bichir đóng) đến điều tra. Họ phát hiện bí mật khủng khiếp và phải chiến đấu với thế lực hắc ám mang hình hài bà sơ (Bonnie Aarons đóng).

The Nun tập trung vào nhân vật ác ma Valak cùng câu chuyện tìm về quá khứ ở một tu viện tạo nên nguồn cơn của ác quỷ này. Đây là phần phim thứ năm trong loạt kinh dị, ra mắt sau hai phần The Conjuring và hai phần phim về búp bê ma Annabelle. Phim được chỉ đạo bởi đạo diễn Corin Hardy, 43 tuổi - người từng gây tiếng vang với tác phẩm kinh dị The Hallow (2015).

 

 

Tạo hình nhân vật Valak từ The Conjuring 2

 

Nhân vật Valak lần đầu xuất hiện trong The Conjuring 2 (2016) ẩn dưới nhân dạng ma sơ đã tạo nên nhiều dấu ấn đáng sợ trên màn ảnh rộng. Nhờ đó mà bộ phim The Conjuring 2 lập kỷ lục phần phim có doanh thu cao nhất trong cả loạt phim với hơn 320 triệu USD. Nhân vật này đã tạo nên tiếng vang lớn, trở thành một trong những hiện tượng kinh dị đình đám nhất năm 2016. Gây bão trên mạng xã hội, hình ảnh nữ ma sơ ác quỷ này được sử dụng làm những hình ảnh châm biếm, các phiên bản cosplay và sản phẩm ăn theo nhân vật đình đám này cũng ngập tràn trên Internet. Từ thành công đó, mà hãng New Line quyết định “bật đèn xanh” cho The Nun.

 

 

Cảnh trong phim The Nun

 

Phim dự kiến khởi chiếu ngày 7/9.

 

Hạ Miên
Lấy mã  bảo vệ mới
Tắt
Telex
Vni


Trailer phim: Liên hoan phim quốc tế Hà Nội IV

Lịch chiếu phim