Loading ...


Điện ảnh thế giới
Trọn bộ “Mũi tên xanh” (Arrow) phần 6 đã lên sóng iflix
Thứ 2, 03/12/2018 - 15:07
iflix, dịch vụ xem phim trực tuyến hàng đầu thế giới cho các thị trường đang phát triển vừa chính thức cho lên sóng bộ phim “Mũi tên xanh”. Sau phần 5 khép lại với cảnh đảo Luyện Ngục nổ tung, bộ phim “Mũi tên xanh” để lại cho khán giả dấu hỏi lớn về số phận các thành viên trong nhóm Arrow.

Giữa những rắc rối chồng chéo ấy, khán giả lại có dịp được chứng kiến những đấu tranh nội tâm của Oliver (Stephen Amell) trong việc cố gắng giữ cân bằng giữa những trọng trách. Để vừa làm một thị trưởng quyền uy, một người cha mẫu mực và một người hùng ngoài vòng luật pháp- Green Arrow quả là con đường không đơn giản. Phần 6 được đánh giá là một trong những phần phim quan trọng, đánh những dấu mốc quan trọng cho cả loạt phim Mũi tên xanh (Arrow).

 

 

Chị Hà Đặng, trưởng phòng Marketing iflix Việt Nam cho biết: “Mũi tên xanh (Arrow) là một bộ phim truyền hình ăn khách, và cũng đồng thời là tựa truyện tranh được yêu thích. Chúng tôi rất may mắn khi được tiếp tục hợp tác cùng đối tác lâu năm Warner Bros để có thể cập nhật những phần mới nhất, nhằm phục vụ cho sở thích xem phim của đông đảo người dùng. Chúng tôi tin rằng, với sự có mặt của Mũi tên xanh trêniflix, khán giả Việt Nam có thể tận hưởng bộ phim nhanh chóng, dễ dàng và thuận tiện hơn. Đây chính là minh chứng cho nỗ lực mang đến những nội dung hay nhất trong thời gian sớm nhất của iflix cho người dùng của chúng tôi.”

 

 

Hiện đã có hơn một tỷ người tiêu dùng trên khắp Châu Á, Trung Đông và Châu Phi, iflix đã vươn lên vị trí dẫn đầu thị trường trong việc phát video trực tuyến. Dịch vụ cung cấp cho người tiêu dùng một thư viện lớn về các bộ phim và chương trình truyền hình hàng đầu của Hollywood, khu vực và địa phương, bao gồm nhiều chương trình độc quyền cùng các chương trình đoạt giải thưởng, và giờ đây, mỗi đăng ký cho phép người dùng truy cập dịch vụ trên tối đa năm thiết bị, bao gồm cả điện thoại, máy tính xách tay, máy tính bảng và thậm chí cả truyền hình, biến cả thế giới giải trí thu gọn trong tầm tay của bạn.

 

P.V
Lấy mã  bảo vệ mới
Tắt
Telex
Vni


Trailer phim: Liên hoan phim quốc tế Hà Nội IV

Lịch chiếu phim