Loading ...


Điện ảnh thế giới
The Battleship Island - Bộ phim gây chú ý của điện ảnh Hàn
Thứ 6, 28/07/2017 - 15:12
The Battleship Island - bộ phim lấy bối cảnh Thế chiến thứ 2 tại Hàn Quốc vừa ra mắt và lập tức gây "bão" ở khắp các phòng vé. Theo số liệu của Hiệp hội phim ảnh Hàn Quốc, đã có tới gần 600.000 người đặt vé xem phim trong buổi công chiếu vào ngày 26/7.

Bộ phim The Battleship Island Được dàn dựng theo lịch sử về Hòn đảo Hishima của Nhật Bản, nơi nhiều người Hàn Quốc đã bị buộc phải làm việc và đã chết trong Thế chiến II, phim The Battleship Island kể về những người lao động Nhật Bản đã liều mạng sống để trốn thoát khỏi hòn đảo.

 

 

The Battleship Island kể về những người lao động Nhật Bản đã liều mạng sống để trốn thoát khỏi hòn đảo

 

Bộ phim được đạo diễn bởi Ryu Seung Wan với sự góp mặt của dàn diễn viên hạng A gồm Hwang Jung Min, So Ji Sub và Song Joong Ki, The Battleship Island được kỳ vọng soán ngôi vương của Dunkirk - bộ phim đang dẫn đầu doanh thu phòng vé xứ Hàn trong những ngày này.

 

 

Diễn viên So Ji Sub trong một cảnh phim

 

The Battleship Island được nhiều người gọi là "bom tấn" bởi chi phí đầu tư khổng lồ. Với kinh phí lên tới 25 tỉ won (tương đương 22,3 triệu USD), bộ phim phải bán hơn 7 triệu vé mới có thể hòa vốn. Tuy nhiên, điều này dường như không mấy khó khăn với Song Joong Ki và các đồng nghiệp.

 

 

Bộ phim có sự góp mặt của Song Joong Ki

 

Choi Yoon Hee, phụ trách mảng phát hành ở hải ngoại của CJ Entertainment đã chia sẻ về bộ phim: “Sự phối hợp giữa đạo diễn Ryoo và các diễn viên hàng đầu Hàn Quốc cũng như câu chuyện đầy ấn tượng trong phim, đã lôi cuốn các hãng phát hành nước ngoài. Mặc dù chúng tôi không thể tiết lộ số tiền song hầu hết khách hàng châu Á đã mua bản quyền chiếu phim với mức cao nhất đối với một bộ phim Hàn Quốc từ trước tới nay”.

Bản quyền chiếu phim The Battleship Island (Đảo địa ngục) đã bán cho 113 nước trên thế giới, trong đó có Mỹ, Canada, Pháp, Italy, Nga, Thổ Nhĩ Kỳ, Nhật Bản và Việt Nam, trước khi được phát hành chính thức ở Hàn Quốc.

Miên Miên
Lấy mã  bảo vệ mới
Tắt
Telex
Vni


Trailer phim: Liên hoan phim quốc tế Hà Nội IV

Lịch chiếu phim