Loading ...


Điện ảnh thế giới
Sung Hoon “lột xác” trong phim hành động
Thứ 2, 22/01/2018 - 13:21
Tài tử Hàn Quốc vào vai có số phận đau khổ trong bộ phim điện ảnh đầu tay - Em trai tôi là găng tơ (tên gốc: Brothers in Heaven). Ai lớn lên cũng luôn muốn tự chọn cho mình một lý tưởng sống, thế nhưng sự lựa chọn của cặp anh em sinh đôi trong câu chuyện phim dường như lại chính là quyết định sinh tử.

Nếu sau 7 năm hoạt động diễn xuất, Sung Hoon luôn được “đo ni đóng giày” với các vai triệu phú, doanh nhân thành đạt… thì đến lần tham gia Em trai tôi là Găng tơ” này, chàng “CEO hot nhất màn ảnh Hàn” nhờ bộ phim Drama My Secret Romance của kênh OCN đã được hóa thân thành một Găng tơ đầy “máu mặt” ở Busan.

 

 

Sung Hoon đóng Tae Sun - chàng trai mồ côi cha mẹ, đem lòng yêu một cô gái trong sáng trong Em trai tôi là găng tơ. Khác với người anh sinh đôi khác trứng, Tae Sun nổi loạn, chuyên tham gia các cuộc ẩu đả. Lớn lên, Tae Sun trở thành tay xã hội đen máu lạnh, nhúng tay vào các cuộc trộm cướp, buôn bán cổ vật phi pháp. Một mặt lạnh lùng, tàn nhẫn, mặt khác Tae Sun yếu lòng vì người con gái mình yêu, vì cái chết của cha mẹ, vì tình ruột thịt với người anh làm cảnh sát.

Nhân vật của Sung Hoon vẫn đầy nam tính và lạnh lùng với những màn đánh đấm đẫm máu của một thế giới Găng tơ đầy ác liệt và bội phản. Ngoại hình là một lợi thế, nét nội tâm của nhân vật mà Sung Hoon thể hiện lại càng khẳng định và cũng cố hơn hình ảnh, cũng như tài năng của anh.

 

 

Cảnh trong phim Em trai tôi là găng tơ 

 

Sung Hoon đã có hàng loạt pha đánh đấm đẫm máu trong tác phẩm. Nam diễn viên chia sẻ trên TV Report đây là phim có ý nghĩa lớn trong sự nghiệp của anh. Dù phim đóng máy từ lâu, anh vẫn hồi hộp, lo sợ khi xem phim điện ảnh đầu tiên trong sự nghiệp.

Vai Tae Sun cho thấy sự "lột xác" của Sung Hoon trong diễn xuất. Trước đây anh gây ấn tượng với vẻ sang trọng, bảnh bao qua các vai doanh nhân, người thừa kế. Tác phẩm ra mắt ở Hàn Quốc từ ngày 17/1, khởi chiếu ở Việt Nam từ ngày 19/1.

Hạ Miên
Lấy mã  bảo vệ mới
Tắt
Telex
Vni


Trailer phim: Liên hoan phim quốc tế Hà Nội IV

Lịch chiếu phim