Loading ...


Điện ảnh thế giới
So Ji Sub - Vai diễn đầy cảm xúc trong The Battleship Island
Thứ 6, 01/09/2017 - 12:18
The Battleship Island (Đảo địa ngục) là bom tấn mùa hè được trông chờ nhất năm nay của điện ảnh Hàn Quốc. Bộ phim được dẫn dắt bởi đạo diễn Ryoo Seung-wan với sự xuất hiện của những diễn viên nổi tiếng như Hwang Jung MinSong Joong Ki, Lee Jung Hyun và sự trở lại của nam diễn viên So Ji Sub sau thành công của bộ phim Master's Sun (Mặt trời của chàng Joo).

 

 

The Battleship Island là bộ phim hành động kịch tính tái hiện câu chuyện lịch sử bi tráng về cuộc đấu tranh và đào thoát của 400 người lao động khổ sai trên đảo Hashima. Tại đây, những tù nhân bị quân Nhật tống vào các mỏ khai thác than trong điều kiện hết sức tồi tệ và có thể bỏ mạng bất cứ lúc nào. Họ luôn tìm cách trốn thoát khỏi Hashima, xong điều đó trở nên bất khả thi khi hòn đảo nằm giữa đại dương này được xây dựng vô cùng kiên cố, và các hầm lò thì nằm ở độ sâu dưới 1,000 mét so với mực nước biển.

 

 

Trong The Battleship Island, nam diễn viên So Ji Sub vào vai một chiến binh hàng đầu ở Kyungsung (tên gọi cũ của Seoul) và gặp rắc rối trên đảo Chiến hạm. Nhân vật Choi Sung Chil của anh là một người chiến đấu giỏi, luôn là người cầm đầu khuấy động các công nhân bỏ trốn. Đây là một nhân tố quan trọng đã đứng lên đấu tranh cho những “người tù” khổ sai. Đằng sau những nắm đấm mạnh mẽ là trái tim giàu tình thương của Choi Chil Seong.

 

 

So Ji Sub trong The Battleship Island

 

So Ji Sub đã chia sẻ về bộ phim và vai diễn của mình: “Tôi chấp nhận đề nghị này thậm chí không đọc kịch bản vì tôi muốn làm việc trong một bộ phim với đạo diễn Ryoo Seung-wan. Và sau nhà sản xuất chính thức công bố về bộ phim thì nó thực sự trở thành áp lực càng lớn hơn sau khi The Battleship Island trở thành một vấn đề được công chúng quan tâm. Mọi thứ rất khó khăn nhưng điều gây áp lực hơn cả là ở chỗ đây là một câu chuyện có thực, một đề tài nặng ký". Tôi đã có một chút băn khoăn và tự hỏi mình liệu tôi có thể tham gia trong bộ phim này, tôi có thể diễn xuất tốt không? Những nhân vật trong quá khứ của tôi thường có xu hướng có một trái tim lạnh lùng và gần như yên lặng nhưng vai diễn Sung Chil lần này có cảm xúc mãnh liệt”.

Hạ Miên
Lấy mã  bảo vệ mới
Tắt
Telex
Vni


Trailer phim: Liên hoan phim quốc tế Hà Nội IV

Lịch chiếu phim