Loading ...


Điện ảnh thế giới
Seungri kể câu chuyện tình lãng mạn
Thứ 6, 27/04/2018 - 12:09
Là một mảnh ghép trong đội hình của nhóm nhạc đình đám Hàn Quốc Big Bang, song dường như Seungri dành ánh hào quang cho các đồng đội của mình. Thế nhưng năm nay, các khán giả yêu thích chàng ca sĩ này sẽ có cơ hội được gặp thần tượng của mình trên màn ảnh rộng, trong bộ phim Love Only, một bộ phim Hoa ngữ, do đạo diễn Hong Kong Chere Chan thực hiện với các cảnh quay lãng mạn phù hợp với chủ đề ngôn tình.

 

 

Love Only kể về chuyện tình yêu và tình bạn giữa hai con người sống tại hai địa điểm hoàn toàn cách xa trên trái đất. Trong phim, Seungri thể hiện nhân vật Winston - chàng giám đốc tiếp thị trẻ tuổi và tài cao. Tuy thành công trong sự nghiệp song Winston lại lận đận tình duyên vì mối quan hệ nào cũng gặp nhiều sóng gió, trở ngại. Anh yêu Tina (do Quách Bích Đình thủ vai) - một bác sĩ tâm lý vô cùng lạnh lùng, lớn lên ở Mỹ ngay cái nhìn đầu tiên và bắt đầu theo đuổi cô. Họ khao khát kiếm tìm cho mình một tình yêu đích thực, đồng thời hàn gắn vết thương có sẵn trong lòng đối phương. Lần đầu tiên vào vai chính trong một bộ phim Trung Quốc, Seungri đã chia sẻ về những nỗ lực của mình: “Tôi đã làm tất cả những gì có thể cùng với Bea Hayden trong bộ phim để có thể mang đến cho khán giả một câu chuyện tình cảm không chỉ là sự gắn kết giữa hai người mà còn là sự kết nối tới mọi người”.

 

 

Được biết, trong Love Only Seungri sẽ sử dụng hoàn toàn lời thoại bằng tiếng Hoa. Đây cũng là tác phẩm điện ảnh Trung Quốc đầu tiên do nam ca sĩ - diễn viên thủ vai chính. Khi được các phóng viên hỏi về quá trình thực hiện bộ phim, Seungri cho biết vì bản thân không muốn để người hâm mộ cảm thấy thất vọng nên anh luôn dành phần lớn thời gian rảnh của mình để trau dồi ngôn ngữ Trung Quốc. Bên cạnh đó, vì muốn đem lại sự sống động trong giọng nói của mình nên Seungri cũng rất chăm chỉ luyện cách phát âm sao cho thật chuẩn: “Tôi bắt đầu học ngoại ngữ từ bảy tám năm trước và luôn cố gắng không để không phải nhờ đến thông dịch viên quá nhiều. Tôi luôn đặt ra câu hỏi mỗi khi biết nghĩa của một từ gì đó. Và đó là cách giúp tôi thông thạo một ngoại ngữ. Bea thực sự là một giáo viên của tôi, cô ấy đã cho tôi rất nhiều lời khuyên tốt. Tôi muốn người hâm mộ có thể nghe giọng nói thật của mình, đó là lý do tại sao tôi đã tự mình thể hiện mọi câu thoại bằng tiếng Trung Quốc”.

 

 

Bộ phim ra mắt khán tại Việt Nam kể từ ngày 13/4.

Hạ Miên
Lấy mã  bảo vệ mới
Tắt
Telex
Vni


Trailer phim: Liên hoan phim quốc tế Hà Nội IV

Lịch chiếu phim