Loading ...


Điện ảnh thế giới
Selana Gomez trở lại với Hotel Transylvania 3
Thứ 6, 27/07/2018 - 15:51
Hotel Transylvania (Khách sạn huyền bí) 3 trở lại với những tình tiết vui nhộn, hài hước và không kém phần bất ngờ. Phim còn có sự tham gia lồng tiếng của hai ngôi sao Adam Sandler và Selena Gomez.

Phần ba lấy bối cảnh sáu năm sau, không gói gọn trong những bức tường ma quái của khách sạn, mà mở rộng ra thế giới muôn màu bên ngoài. Bá tước Dracula lúc này đã "xuống sắc" trước khối công việc siêu bận rộn và phải chịu đựng độ quậy phá không điểm dừng của chú cún Puppy. Thương cảm cho sự vất vả của cha mình khi cả thanh xuân sắp bị “chôn vùi”, cô con gái Mavis quyết tâm lên kế hoạch nghỉ ngơi, tạm gác mọi công việc để cả gia đình được thảnh thơi giải stress. Cô lập ra kế hoạch xả hơi táo bạo: đưa cả nhà nghỉ dưỡng sang chảnh trên một du thuyền hạng sang. Trong chuyến đi định mệnh ấy, Dracula đã bị "tiếng sét ái tình" với nữ thuyền trưởng xinh đẹp Ericka. Từ đây, hàng loạt tình tiết dở khóc dở cười xảy ra với "gã tán gái nghiệp dư" Dracula.

 

 

Selena đã chia sẻ về những điều mà nhân vật Mavis đem đến cho khán giả trẻ: “Tôi nghĩ rằng Mavis tương đối có trách nhiệm. Việc đầu tiên đó chính là cô ấy tự thoát ra khỏi cái vỏ bọc của mình và nghĩ về những gì mà cô ấy quan tâm. Cô ấy có một trái tim ấm áp tử tế và luôn muốn mọi người được hạnh phúc. Hy vọng đó là một ảnh hưởng tốt đến các bạn trẻ”. Cô cũng chia sẻ về lý do không dùng giọng hát thật trong Hotel Transylvania 3: “Tôi thường không làm nhiều việc cùng một lúc vì tôi muốn dành sự tập trung tuyệt đối cho việc mình đang làm. Nếu tôi làm điều gì đó liên quan đến âm nhạc, tôi sẽ chỉ hoàn toàn tập trung vào đó, và tôi nghĩ việc đó sẽ làm ảnh hưởng đến những cảm xúc cho nhân vật của tôi trong  Hotel Transylvania”.

 

 

Việc Selena Gomez trở lại với việc lồng tiếng cho phim hoạt hình sau đợt điều trị trầm cảm đã làm người hâm mộ của nữ ca sĩ cảm thấy rất vui mừng. Hiện tại có vẻ cô đang rất sung sức và lạc quan.

 

Hạ Miên
Lấy mã  bảo vệ mới
Tắt
Telex
Vni


Trailer phim: Liên hoan phim quốc tế Hà Nội IV

Lịch chiếu phim