Loading ...


Điện ảnh thế giới
Sandra Bullock dẫn đầu vụ cướp thế kỷ
Thứ 6, 29/06/2018 - 17:03
Sau ba năm vắng bóng trên màn ảnh rộng, Sandra Bullock tái ngộ với khán giả yêu điện ảnh với siêu phẩm hài hành động Ocean’s 8. Với sự nghiệp trải dài gần ba thập kỷ, cô được đánh giá là một trong những diễn viên hạng A “đắt giá” nhất Hollywood. Đồng hành cùng Sandra Bullock trong phần tiếp theo của loạt phim đình đám là Cate Blanchett, Anne Hathaway, Sarah Paulson và Rihanna.

 

 

Phim kể về Debbie Ocean do Sandra Bullock thủ vai, lên kế hoạch trộm chiếc vòng cổ trị giá hơn 100 triệu USD của Daphne Kluger (Anne Hathaway) tại sự kiện Met Gala diễn ra ở New York. Mặc dù trong những cảnh đầu, Debbie còn mặc áo tù và lên tiếng xin lỗi và cầu mong được tha thứ bởi lỗi lầm của mình trong quá khứ, nhưng sau đó, cô đã tiến hành một cuộc tuyển chọn những nhân vật đầy kỹ năng để thực hiện vụ trộm khi cô vừa ra tù. Để vụ cướp diễn ra suôn sẻ, Debbie tập hợp một đội nữ tướng cướp gồm Amita - một chuyên gia trang sức (Mindy Kaling đóng), Constance - một kẻ chuyên móc túi (Awkwafina thủ vai), Tammy - một bà mẹ sống ở ngoại ô (Sarah Paulson), Nine Ball - một tay lừa đảo (Rihanna). Hai thành viên còn lại là Lou (Cate Blanchett) và Rose (Helena Bonham Carter).

 

 

Ngoài việc vào vai “chị đại” dẫn đầu cho một vụ cướp thế kỷ, nữ diễn viên Sandra Bullock còn đảm nhiệm một vai trò trong nhóm sản xuất điều hành và cô giúp cho êkíp làm phim cảm thấy thoải mái khi cố gắng tạo không khi thân thiện tại trường quay phim. Cô đã chia sẻ sự hào hứng đối với vai diễn và đặc biệt là những bạn diễn thú vị trong phim: “Có vẻ như tất cả chúng tôi đều bị tách biệt khỏi nhau và khi chúng tôi tìm thấy nhau, điều đó giống như một sự bùng nổ vậy. Tôi được thấy những người phụ nữ luôn ủng hộ nhau theo cách khiêm nhường nhất. Mọi người đều muốn người kia “có thời điểm của họ” và chúng tôi luôn muốn từng người đều sẽ tỏa sáng. Trước những buổi quay thật sớm, chúng tôi sẽ đọc kịch bản và thử vào vai của nhau, điều đó tuy có vẻ buồn cười nhưng đó là sự thật. Chúng tôi đã cười rất nhiều trong suốt thời gian quay bộ phim này, thường là diễn ra vào lúc hóa trang cho nhân vật và những đoạn được bỏ đi”.

 

 

Ocean's 8 là dự án điện ảnh mới nhất trong loạt phim bom tấn ăn khách do hãng Warner Bros. Pictures cùng Village Roadshow Pictures hợp tác sản xuất. Đây là phần hậu truyện từ bộ ba tác phẩm Ocean’s của đạo diễn Steven Soderbergh. Ba phần phim trước nhận được đánh giá cao từ công chúng, thậm chí được cho rằng góp công lớn trong việc cách tân thể loại phim tội phạm, cũng như phong cách làm phim.

 

Hạ Miên
Lấy mã  bảo vệ mới
Tắt
Telex
Vni


Trailer phim: Liên hoan phim quốc tế Hà Nội IV

Lịch chiếu phim