Loading ...


Điện ảnh thế giới
Những tiết lộ đầu tiên của Transformers 5
Thứ 6, 19/05/2017 - 11:33
Bộ phim Transformers tiếp theo sẽ có tên là The Last Knight (Hiệp sĩ cuối cùng). Hiệp sĩ ở đây là để ám chỉ Optimus Prime, vị Prime cuối cùng còn sống sót của hành tinh Cyberton. Trong Transformers phần 5 này, khán giả cũng sẽ gặp lại Mark Wahlberg trong vai Cade Yeager và thiếu tá William Lennox.

 

 

Ở thời điểm hiện tại các hãng phim Hollywood đang bắt đầu việc lợi dụng công thức “vũ trụ điện ảnh” để xây dựng một thương hiệu vững chắc, đủ chiều sâu để giữ chân khán giả. Hãng Paramount cũng không đứng ngoài cuộc chơi với loạt phim Transformers. Sau bốn bộ phim điện ảnh ra mắt kể từ năm 2007, thương hiệu Transformers đã thu về tổng cộng gần 3,78 tỷ USD, bất chấp những lời chê bai từ giới phê bình. Vì vậy chắc chắn hãng Paramount sẽ tiếp tục lên kế hoạch mở rộng loạt phim này trong các năm tới. Hãng đã thuê được nhà sản xuất Akiva Goldsman cùng hàng loạt biên kịch tài năng khác nhằm định hình và phát triển Transformers thêm nhiều cốt truyện xoay quanh các nhân vật khác nhau. Theo những thông tin mà Paramount đã công bố, phần thứ 5 Transformers: The Last Knight sẽ ra mắt vào mùa hè năm 2017. Bộ phim riêng về chú robot màu vàng vui tính Bumblebee ra rạp mùa hè 2018, còn Transformers 6 dự kiến trình làng vào mùa hè 2019.

 

 

Transformers: The Last Knight sẽ tiếp nối hành trình phần 4 khi Cade Yeager, cùng với con gái và bạn trai của cô con gái vốn là một tay đua đường phố đồng hành cùng các Autobots để bảo vệ Trái Đất. Trong khi Optimus tạm mất tích, để tìm kiếm một thực thể đã tồn tại từ thuở bắt đầu vũ trụ và có khả năng có mặt ở tất cả mọi vũ trụ. Unicron thì âm mưu tạo ra một kế hoạch hủy diệt trái đất, và Optimus phải trở lại lãnh đạo các Autobots để ngăn chặn Unicron.

 

 

Transformers: The Last Knight có sự trở lại của Mark Wahlberg, Josh Duhamel, Tyrese Gibson và Stanley Tucci. Bên cạnh đó, sự xuất hiện của gương mặt mới tinh với loạt phim này Santiago Cabrera sẽ mang đến một ẩn số thú vị cho khán giả. Anh chia sẻ về vai diễn của mình: “Transformers là cơ hội tốt cho tôi. Tôi rất quan tâm đến nguyên mẫu của nhân vật và công việc mà chúng tôi đã làm với các lực lượng đặc biệt để chuẩn bị cho bộ phim. Đó là một trải nghiệm tuyệt vời nhất đối với tôi, bởi vì họ đã đưa tôi vào nhóm các nhân vật chính. Tôi vào vai một người đàn ông quân đội về hưu, bây giờ là một lính đánh thuê và dẫn đầu một đội tàu được gọi là TRF chiến đấu với mối đe dọa của Transformers. Nếu mọi việc suôn sẻ nhân vật của tôi có thể sẽ tiếp tục xuất hiện trong phần 6”. Phim vẫn được đạo diễn bởi Michael Bay, dự kiến sẽ ra rạp vào ngày 23/6/2017. 

Miên Miên
Lấy mã  bảo vệ mới
Tắt
Telex
Vni


Trailer phim: Liên hoan phim quốc tế Hà Nội IV

Lịch chiếu phim