Loading ...


Điện ảnh thế giới
MindGamers mang âm hưởng của The Matrix
Thứ 6, 14/04/2017 - 14:14
Bộ phim mới mang tên MindGamers của đạo diễn Andrew Goth cũng xây dựng một thế giới là nơi các bộ não có thể kết nối và học được kỹ năng của người khác, giống như loạt phim kinh điển The Matrix.

MindGamers được đầu tư kinh phí khiêm tốn, khoảng 18 triệu USD và thu hút dàn diễn viên trẻ ở Hollywood với những cái tên như Tom Payne, Sam Neill, Dominique Tipper, Oliver Stark... Bộ phim kể về một thế giới tương lai đen tối nơi nhân loại chế tạo ra một công nghệ kết nối não bộ hoàn toàn mới. Người bị điều khiển không có sự lựa chọn nào cả khi một phần cơ thể phải chịu sự chi phối của não kẻ khác. Công nghệ mới này có tên là ENOCH, một kết nối lượng tử với trí óc con người, do Kreutz (Sam Neil) sở hữu.

 

 

MindGamers được khởi chiếu tại các rạp trên toàn quốc từ ngày 21/04/2017

 

Tuy nhiên, một nhóm sinh viên do Jaxon (Tom Payne) làm thủ lĩnh đã dựa vào ENOCH để phát triển theo một hướng mới. Họ tạo ra một hệ thống nơi các bộ não có thể kết nối như một mạng máy tính. Thay vì điều khiển các hành vi của nhau, những người kết nối dễ dàng học được kỹ năng của người khác chỉ bằng một cái click chuột. Mặc dù chi tiết này gợi nhắc cho người xem tới loạt phim đình đám The Matrix, tuy nhiên, với cách tiếp cận hoàn toàn mới và thực tế, MindGamers hứa hẹn mang tới một góc nhìn khác hấp dẫn và không kém phần lôi cuốn.

 

 

Cảnh trong phim MindGamers

 

Các thành viên trong nhóm dễ dàng thực hiện các động tác parkour khó nhằn của Voltaire (Ryan Dolce), một cựu vận động viên bị liệt toàn bộ cơ thể. Họ dự định tạo ra một mạng lưới kết nối khổng lồ với sự tham gia của hàng trăm thành viên. Rắc rối nảy sinh từ đây khi Jaxon phải nằm bên ngoài hệ thống để giữ cho nó được ổn định. Với số lượng kết nối ngày càng lớn, ENOCH càng thực hiện được những điều thần kì như giúp Voltaire hoàn toàn bình phục. Khó có thể tưởng tượng nếu một ngày cả thế giới đều chịu sự chi phối của nó thì sẽ mang đến phép màu hay sự hủy diệt?

 

 

MindGamers được đầu tư kinh phí khiêm tốn, khoảng 18 triệu USD

 

Với nhiều hình ảnh và chi tiết lướt qua đầy ẩn ý, chắc chắn MindGamers còn chứa đựng rất nhiều bí ẩn mà người xem chưa thể nắm bắt. Không chỉ có phần ý tưởng sáng tạo mà MindGamers còn chứa dựng nội dung có nhiều nút thắt và điểm nhấn cực kì hấp dẫn.

Bên cạnh đó, bộ phim cũng không thiếu những cảnh hành động và chiến đấu đẹp mắt, cũng như những màn parkour không kém phần mãn nhãn. Với tông màu tối, u ám và đầy huyền bí, MindGamers hứa hẹn sẽ là một tác phẩm kịch tính và lôi cuốn xuyên suốt thời lượng của mình.

Phim sẽ khởi chiếu tại các rạp trên toàn quốc từ ngày 21/04/2017.

Miên Miên
Lấy mã  bảo vệ mới
Tắt
Telex
Vni


Trailer phim: Liên hoan phim quốc tế Hà Nội IV

Lịch chiếu phim