Loading ...


Điện ảnh thế giới
Margot Robbie Trở thành mẹ của Christopher Robin
Thứ 5, 05/04/2018 - 16:45
Sau bộ phim I, Tonya và đề cử diễn xuất ở Oscar, nữ diễn viên Margot Robbie đã chứng minh được bước tiến của mình trong sự nghiệp điện ảnh. Người ta không còn gọi cô là mỹ nhân quyến rũ mà đã phải xem cô là một diễn viên tài năng thực thụ. Margot Robbie tiếp tục chinh phục khán giả qua bộ phim đầy cảm xúc Goodbye Christopher Robin.

Goodbye Christopher Robin là bộ phim tự truyện kể về cuộc đời của tác giả A. A. Milne và cậu con trai Christopher Robin trên hành trình sáng tạo nên chú gấu Pooh nổi tiếng toàn thế giới. Nằm ngoài mọi dự đoán của A. Milne, Pooh đã trở thành biểu tượng giúp xoa dịu đi nỗi buồn ở khắp mọi nơi sau chiến tranh thế giới thứ nhất và được trẻ em khắp nơi yêu quý.

 

 

 

Trong bộ phim này mỹ nhân nước Úc Margot Robbie sẽ vào vai người mẹ Daphne trong gia đình đang bị cuốn vào sự thành công của những quyển sách về Winnie the Pooh trên toàn thế giới; những câu chuyện đầy mê hoặc mang hi vọng và sự an ủi đến cho nước Anh sau thế chiến thứ nhất. Margot Robbie đã bày tỏ sự thích thú đối với nhân vật của mình: “Tôi rất thích cô ấy, tôi thích tất cả những nhân vật mà tôi từng thể hiện dù khán giả có thích hay không. Khi bạn hóa thân vào các vai diễn, tôi nghĩ bạn sẽ bắt đầu được nhìn thấy mọi thứ từ quan điểm của nhân vật và dễ dàng thấu hiểu họ. Đối với riêng tôi, thực sự nhân vật này đã mang lại nhiều cảm xúc”.

 

 

Margot Robbie trong một cảnh phim

 

Đây là một vai diễn khá khác lạ đối với Margot Robbie, điều đó vừa là thử thách đối với cô nhưng đồng thời cũng là nguồn hứng khởi giúp cô hoàn thành vai diễn. Nữ diễn viên chia sẻ: “Nhìn vào cách cô ấy cư xử trong vai trò một người mẹ từ quan điểm hiện đại ngày nay có thể rất khó khăn, nhưng khi bạn đã nghiên cứu và hiểu được việc nuôi dạy con cái ở những thời đại trước thì bạn sẽ nhận ra nó không phải là bất thường khi không thường xuyên ở bên con của mình. Tôi cũng đã nhìn thấy rất nhiều phụ nữ trong gia đình của tôi, những người có đặc điểm tương tự với Daphne, đó là khía cạnh thực tế từ cô ấy, luôn luôn là: đừng khóc mà hãy làm điều đó. Cô ấy làm tất cả với những mong muốn tốt nhất mà không nhận ra được sự căng thẳng trong gia đình mình. Họ chưa từng nghĩ rằng những câu chuyện của Winnie The Pooh trở thành hiện tượng và con trai họ trở thành một trong những khuôn gương mặt nổi tiếng ở Anh”.

 

 

Cảnh trong phim Goodbye Christopher Robin

 

Với những bước tiến trong diễn xuất, Margot Robbie đã dần khẳng định được vị trí của mình ở Hollywood và chinh phục những đỉnh cao mới của sự nghiệp.

Hạ Miên
Lấy mã  bảo vệ mới
Tắt
Telex
Vni


Trailer phim: Liên hoan phim quốc tế Hà Nội IV

Lịch chiếu phim