Loading ...


Điện ảnh thế giới
Mackenzie Foy: Từ con gái ma cà rồng trở thành công chúa Disney
Thứ 5, 16/08/2018 - 09:20
The Nutcracker and the Four Realms là tác phẩm kỳ ảo mới của hãng Disney, dựa trên truyện ngắn The Nutcracker and the Mouse King của E. T. A. Hoffmann, theo chân Clara do Mackenzie Foy thủ vai, một cô gái trẻ tìm thấy chìa khóa đến một vũ trụ song song đầy bí ẩn. Ở nơi này, Clara chạm trán với những chiến binh bánh quy gừng, đội quân chuột nhắt và một tên bạo chúa do Mirren đảm nhận. Từng xuất hiện và gây ấn tượng trong một số bộ phim như Twilight, Interstellar, The Conjuring, Mackenzie Foy được xem là lựa chọn phù hợp cho vai diễn Clara.

 

 

Mackenzie Foy được xem là một trong những ngôi sao triển vọng của Hollywood. Cô sinh năm 2000 trong gia đình không có truyền thống nghệ thuật. Foy trở thành người mẫu từ năm ba tuổi và diễn viên từ năm chín tuổi. Năm 2012, cô gây chú ý khi thủ vai Renesmee Cullen - con gái của ma cà rồng Edward và Bella (Robert Pattinson và Kristen Stewart đóng) - trong The Twilight Saga: Breaking Dawn.

 

 

Năm 2014, cô thủ vai con gái nhân vật chính trong Interstellar - phim khoa học viễn tưởng do Christopher Nolan đạo diễn. Sau tác phẩm này, Mackenzie Foy không xuất hiện trên màn bạc trong ba năm trước khi tái xuất với The Nutcracker and the Four Realms. Sao nhí trổ mã thành một thiếu nữ quyến rũ và được kỳ vọng tiếp nối thành công của các "công chúa Disney" như Anne Hathaway hay Lily James. Những cuộc phưu lưu xuyên qua các vương quốc của Mackenzie Foy sẽ dẫn người xem từ sự choáng ngợp này đến sự choáng ngợp khác.

 

 

Phim dự kiến chiếu ở Việt Nam vào ngày 2/11 với tựa Việt Kẹp Hạt Dẻ và bốn vương quốc.

Hạ Miên
Lấy mã  bảo vệ mới
Tắt
Telex
Vni


Trailer phim: Liên hoan phim quốc tế Hà Nội IV

Lịch chiếu phim