Loading ...


Điện ảnh thế giới
Mackenzie Davis lần đầu làm bảo mẫu
Thứ 6, 01/06/2018 - 10:50
Tully là câu chuyện tình bạn giữa hai người phụ nữ thuộc hai thế hệ khác nhau để lại nhiều phút giây lắng đọng về sự thiêng liêng của người mẹ cũng như tình cảm gia đình đầm ấm. Bộ phim có sự góp mặt của những gương mặt đình đám như Charlize Theron, Mackenzie Davis, Mark Duplass và một số gương mặt khác.

 

 

Sau khi sinh con, phụ nữ rất dễ bị mắc trầm cảm và Tully là một trong số rất ít phim nhìn trực diện vào sự thật này, thể hiện nó một cách sống động trên màn ảnh. Bên cạnh câu chuyện về sinh nở, làm mẹ, Tully có thể được coi là một bộ phim về khủng hoảng tuổi trung niên ở phụ nữ ba con Marlo (Charlize Theron). Nhưng chiếc “phao cứu sinh” đã đến trong hình ảnh cô trông trẻ Tully do Mackenzie Davis thủ vai. Mới đầu mối quan hệ giữa hai người kì cục và căng thẳng vì khoảng cách giữa hai thế hệ, hai lối sống quá nhiều khác biệt. Nhưng dần dần Marlo và Tully đã hình thành một tình bạn đặc biệt để san sẻ và giúp đỡ nhau trong nhiều khía cạnh của cuộc sống.

 

 

Mackenzie Davis đã có những chia sẻ về vai diễn của mình: “Ngay cả trước khi đọc kịch bản, khi tôi biết rằng mình sẽ có cơ hội để làm việc với Jason, Charlize và Diablo thì tôi đã cảm thấy đó là một điều tuyệt vời. Sau đó, khi đọc kịch bản, tôi cảm thấy đây là một kịch bản rất hay, chân thật và gần gũi. Tôi muốn trở thành một phần của câu chuyện để có thể kể về những điều tôi chưa từng được trải qua trước đó. Tôi cảm thấy như bản thân mình đã được dẫn vào một thế giới được đóng khung theo một cách rất khác. Diablo Cody đã viết nên những nhân vật thực sự khác biệt trong bộ phim này. Khi đọc Tully tôi cảm thấy như tôi đã biết cô ấy ngay lập tức. Tôi cảm thấy như tôi hiểu cô ấy trong mối quan hệ với các nhân vật khác trong phim”.

Tully đã mang đến cho khán giả một cái nhìn chân thực về cuộc sống của những người phụ nữ trong cuộc sống hiện đại.

 

Hạ Miên
Lấy mã  bảo vệ mới
Tắt
Telex
Vni


Trailer phim: Liên hoan phim quốc tế Hà Nội IV

Lịch chiếu phim