Loading ...


Điện ảnh thế giới
Lulu Wilson Cô bé dũng cảm trong Annabelle: Creation
Thứ 6, 18/08/2017 - 11:39
Từng xuất hiện trong bộ phim kinh dị Ouija: Origin of Evil (Trò chơi gọi hồn 2) ra mắt vào cuối năm ngoái, hình ảnh cô bé Doris bị ám của diễn viên nhí Lulu Wilson đã để lại ấn tượng sâu sắc đối với khán giả. Năm nay, cô bé tiếp tục xuất hiện trong bộ phim tiền truyện Annabelle: Creation với vai cô bé mồ côi Linda.

Sự kiện trong phim liên kết với các tác phẩm The Conjuring (2013), Annabelle (2014), The Conjuring 2 (2016) và The Nun (2018). Tất cả được gọi chung là “vũ trụ điện ảnh The Conjuring”, lấy cảm hứng những vụ điều tra có thật của hai nhà ngoại cảm Ed và Lorraine Warren. Hai phần The Conjuring thuộc về mạch truyện chính, các tác phẩm còn lại là phim ăn theo.

 

 

Diễn viên nhí Lulu Wilson

Con búp bê trong Annabelle: Creation chính là chính là con búp bê mà chúng ta mong đợi: búp bê Annabelle từ The Conjuring bước ra. Hình ảnh đứa trẻ nhận được những mẫu giấy bí hiểm từ Annabelle khơi dậy ký ức kinh hoàng về phân đoạn mở đầu của The Conjuring từng ám ảnh một thời. Không những vây hãm, Annabelle còn nhập xác và không buông tha cho bất kỳ một ai. Câu chuyện “quỷ nhập” kinh điển này một lần nữa trở lại nhưng chưa bao giờ hết gây sợ hãi. Chắc chắn tác phẩm duy nhất thuộc vũ trụ kinh dị The Conjuring trong năm nay sẽ khiến Annabelle thường trực trong những cơn ác mộng của mỗi người. Dự án tiền truyện này được thực hiện bởi nhà sản xuất lừng danh James Wan và đạo diễn tài năng David F. Sandberg.

 

 

 

Lulu Wilson trong một cảnh phim

 

Diễn viên nhí Lulu Wison cũng có những bật mí thú vị về quá trình đóng phim với búp bê Annabelle: “Con búp bê này thật đáng sợ. Bình thường tôi sẽ không cảm thấy sợ hãi trước một con búp bê hay những thứ đại loại như vậy, nhưng khuôn mặt và đôi mắt của nó chân thực đến nỗi làm cho tôi bối rối. Và nó cũng rất nặng mỗi khi mang đi. Không có gì kỳ lạ đã xảy ra với con búp bê mà tôi đã vô cùng ngạc nhiên khi biết rằng nó được dựa trên một câu chuyện có thật. Tôi đã đọc hết tất cả về nó trước đó và cảm thấy một chút e sợ. Nhưng sau đó tôi đã vượt qua và tự nhắc nhở mình rằng đó chỉ là một bộ phim, sẽ chẳng có điều gì tồi tệ xảy ra hết (cười)”.

Hạ Miên
Lấy mã  bảo vệ mới
Tắt
Telex
Vni


Trailer phim: Liên hoan phim quốc tế Hà Nội IV

Lịch chiếu phim