Loading ...


Điện ảnh thế giới
Krysten Ritter - Nữ siêu anh hùng mạnh mẽ
Thứ 2, 05/02/2018 - 13:59
Nữ diễn viên Krysten Ritter đảm nhận vai chính trong bộ phim truyền hình hợp tác giữa Marvel và Netflix mang tên Jessica Jones. Không chỉ là một thám tử tuyệt vời, Jessica Jones còn có sức mạnh và quyền lực đặc biệt.

 

 

Jessica Jones kể câu chuyện về một nữ anh hùng từ bỏ tất cả để xây dựng lại cuộc đời mình, về con đường chông gai bước về phía trước khi quá khứ không ngừng vươn đôi tay đen đúa níu lấy từng bước chân. Jessica Jones không hề hoàn hảo. Cô bị điều khiển, để rồi dùng chính thứ sức mạnh tưởng rằng có thể giúp đời ấy đi hãm hại người khác, khiến cô không còn tin tưởng vào bản thân. Có khi, cô đắm mình trong hơi men để quên đi những mảnh kí ức không thể kiểm soát đó. Nhưng cô không để những điều đó hủy hoại mình, không bao giờ từ bỏ, không bao giờ ngừng đấu tranh và chọn một con đường khác để làm việc tốt.

 

 

Vào vai nữ siêu anh hùng luôn mạnh mẽ và tự tin, diễn viên Krysten Ritter đã có những chia sẻ về nhân vật của mình: “Đó là thử thách sáng tạo đáng giá nhất mà tôi được gặp và vượt qua nó trong sự nghiệp diễn xuất của mình tính đến hiện tại. Ngay khi tôi nhận được vai diễn, tôi đã phải lên kế hoạch tập luyện thể lực trong phòng tập gym với huấn luyện viên riêng. Thực ra tôi cũng không giống với Jessica Jones, tôi là cô gái khá lanh lợi còn Jessica lại tràn đầy sức mạnh, vì vậy tôi đã phải thay đổi bản thân mình khá nhiều bằng cách làm việc với một giáo viên dạy diễn xuất. Những gì tôi yêu thích về cô ấy là cô ấy không được định nghĩa bởi những gì đã xảy ra trong quá khứ của cô. Dù đã có những chuyện tồi tệ như thế nào xảy ra với cô ấy thì cô ấy cũng có thể mạnh mẽ vượt qua, cô ấy có khả năng tuyệt vời”.

 

 

Xem Jessica Jones, khán giả có thể hiểu được cái khó trong tìm kiếm niềm tin vào cuộc đời, vào bản thân. Chỉ có sự quyết tâm cùng kiên định mới có thể giúp ta, dù trong những giây phút yếu đuối nhất, vẫn đứng lên và chống lại chính những mặc cảm, đối mặt với nỗi sợ lớn nhất cuộc đời mà không lùi bước, để cuối cùng giành được thắng lợi. Bộ phim dự kiến ra mắt khán giả từ tháng 3 năm 2018.

Hạ Miên
Lấy mã  bảo vệ mới
Tắt
Telex
Vni


Trailer phim: Liên hoan phim quốc tế Hà Nội IV

Lịch chiếu phim