Loading ...


Điện ảnh thế giới
Kiernan Shipka Trở thành cô phù thủy nhỏ Sabrina
Thứ 6, 04/05/2018 - 11:11
Khán giả truyền hình Việt Nam từng yêu mến cô phù thủy nhỏ Sabrina qua loạt phim hài Sabrina the Teenage Witch. Hiện tại Netflix đang tái khởi động thương hiệu này với một màu sắc hoàn toàn khác. Nữ diễn viên đảm nhận vai phù thủy trong lần này là ngôi sao của Mad men Kiernan Shipka.

Lần này, Sabrina xuất hiện trong Chilling Adventures of Sabrina (tạm dịch: Những cuộc phiêu lưu rùng rợn của Sabrina), dựa trên loạt truyện tranh cùng tên, và lấy thể loại kinh dị làm chủ đạo.Theo ê-kíp, Chilling Adventures of Sabrina hoàn toàn không liên quan tới loạt phim cũ. Không chỉ đối đầu với các thế lực đen tối đang đe dọa bản thân, gia đình và nhân loại, bản thân Sabrina còn phải vật lộn với những khó khăn thường nhật của tuổi mới lớn, nhất là khi cô vốn là nửa người thường, nửa phù thủy.

 

 

Trở thành cô phù thủy mới trong loạt phim lần này, Kiernan Shipka nói rằng cô yêu tất cả mọi thứ về cách giải thích có phần trừu tượng hơn về Sabrina Spellman: “Sau khi tôi đọc kịch bản, tôi đã ngay lập tức bị ám ảnh bởi vai diễn, với cách Sabrina được miêu tả và làm thế nào mà tất cả mọi thứ trở nên tồi tệ. Nó sẽ thực sự tối tăm và nhưng cũng sẽ rất tuyệt. và điều này rất giống với những thứ rùng rợn. Và tôi sẽ trở thành một phù thủy. Điều đó thật mới lạ”.

 

 

Trước sự trở lại của thương hiệu đình đám một thời, nữ diễn viên Melissa Joan Hart – người đã từng gắn bó với hình ảnh cô phù thủy nhỏ Sabrina đã bày tỏ sự ủng hộ: “Tôi nghĩ rằng họ đang làm điều đó một cách thông minh khi mà lựa chọn cách thay đổi nó, chứ không làm giống như loạt phim trước. Tôi nghĩ đây là cách hoàn hảo nhất để gặp lại Sabrina ở thời điểm hiện tại.”

Theo kế hoạch, Netflix sẽ đưa Chilling Adventures of Sabrina lên sóng trong cuối năm 2018.

Hạ Miên
Lấy mã  bảo vệ mới
Tắt
Telex
Vni


Trailer phim: Liên hoan phim quốc tế Hà Nội IV

Lịch chiếu phim