Loading ...


Điện ảnh thế giới
Johnny Depp trở lại với "Cướp biển vùng Caribê 5 "
Thứ 6, 09/05/2014 - 10:52
Nhà sản xuất tài danh Jerry Bruckheimer mới đây cho biết 2 series phim nổi tiếng là Cướp biển vùng Caribê (Pirates of the Caribbean) và Beverly Hills Cop sẽ bấm máy thực hiện phần tiếp theo trong năm nay.

Tập phim thứ 5 của Cướp biển vùng Caribê mang tên Piratesof the Caribbean: Dead Men Tell No Tales sẽ bấm máy vào mùa thu, hoặc chậm nhất là cuối tháng 11/2014. Dự định ra rạp vào ngày 10/7/2015 nhưng Hãng Walt Disney quyết định dời lại để 2 đạo diễn Joachim Ronning và Espen Sandberg cùng nhà biên kịch Jeff Nathanson có thêm thời gian để o bế tác phẩm. Tuy nhiên, theo một nguồn tin đáng tin cậy, sau thất bại của bộ phim The Lone Ranger ((bị trao giải Mâm xôi vàng cho Những phim làm lại hoặc phần tiếp theo tệ nhất năm 2013), Walt Disney cẩn trọng hơn với những dự án chi phí lớn.

 
Johnny Depp


Trong Cướp biển vùng Caribê 5, ngoài việc trở lại của Johnny Depp (chắc chắn là thế vì nếu không có thuyền trưởng Jack Sparrow sẽ không có 4 tập phim trước), thì Keith Richards - tay lead guitar và đồng sáng lập của ban nhạc rock người Anh The Rolling Stonescũng được mời tái ngộ khán giả với vai bố thuyền trưởng Jack Sparrow.

 

Cùng với Cướp biển vùng Caribê 5, tập phim thứ 4 của Beverly Hills Cop được nhà sản xuất Jerry Bruckheimer đưa vào lịch trình công việc sau khi thương lượng thành công với Hãng Paramount Pictures. Tác phẩm sẽ do Brett Ratner - đạo diễn của loạt phim Giờ cao điểm (Rush Hour) dàn dựng sau khi ông hoàn thành bộ phim Hercules. 2 tác giả của bộ phim Nhiệm vụ bất khả thi 4 (Mission Impossible-Ghost Protocol) là Josh Appelbaum và Andre Nemec được giao viết kịch bản.
Eddie Murphy


Cũng như Cướp biển Caribê không thể thiếu Johnny Depp, tài tử da đen Eddie Murphy sẽ trở lại với nhân vật Axel Foley hài hước trong Beverly Hills Cop 4 sau đúng 20 năm kể từ phần 3 ra mắt khán giả năm 1994. Phim dự kiến khởi quay vào cuối hè đầu thu tới đây sau khi Hercules ra rạp vào ngày 25/7.

Anh Anh
Lấy mã  bảo vệ mới
Tắt
Telex
Vni


Trailer phim: Liên hoan phim quốc tế Hà Nội IV

Lịch chiếu phim