Loading ...


Điện ảnh thế giới
Joey King xuất hiện bên Slender Man đầy ám ảnh
Thứ 2, 11/06/2018 - 10:41
Lên 6 tuổi, Joey King đã có tác phẩm điện ảnh đầu tiên là Grace, kế tiếp là một số dự án phim đáng chú ý khác bao gồm Reign over me, Ghost whisperer... Cô bé có vai chính đầu tiên trong bộ phim Ramona and beezus năm 2010, hợp tác với Selena Gomez. Sự nghiệp diễn xuất của Joey King tiếp tục tỏa sáng với những bộ phim lớn như The dark knight rises, The conjuring, White house down và Wish upon. Mới đây cô trở lại trong bộ phim kinh dị đầy ám ảnh mang tên Slender Man.

Từng gây ấn tượng với khán giả khi hóa thân vào một trong năm cô con gái của gia đình Perron trong The conjuring bằng những đoạn diễn nội tâm đặc biệt thu hút, Joey King trở thành cái tên được các nhà làm phim kinh dị chú ý. Nổi bật là tác phẩm Wish upon với vai Claire - cô gái 17 tuổi sống cùng người cha mắc chứng sợ đám đông. Câu chuyện về chiếc hộp âm nhạc cùng những điều ước ma quái mà Claire phải đánh đổi bằng mạng sống của một người thân cận với cái chết đẫm máu được vạch sẵn đã được Joey King thể hiện trọn vẹn. Và năm nay, cô lại một lần nữa xuất hiện trong bộ phim kinh dị Slender Man.

 

 

Slender Man là một hiện tượng kỳ bí mới nổi trong vòng 20 năm trở lại đây khi lần đầu tiên được công chúng biết đến với những bức ảnh đen trắng về một nhân vật bí ẩn có thân hình cao lớn, ma quái luôn chờ trực bắt cóc trẻ con. Slender Man mặc bộ vest màu đen với sơ mi trắng và cravat, khuôn mặt vô diện mang một màu trắng toát với khả năng xâm nhập tâm trí con người dưới dạng virus lan truyền. Slender Man do hãng phim chuyên làm phim kinh dị Screen Gems (trực thuộc Sony) thực hiện, nổi tiếng với loạt phim Resident Evil, Underworld, Don't Breathe, Hostel,... Phim có sự góp tay của nhà biên kịch nổi tiếng ở mảng kinh dị David Birke, người từng chấp bút cho Freeway Killers, 13 Sins... Vị trí đạo diễn được giao cho nhà làm phim tài năng Sylvain White, chuyên trị các bộ phim đen tối như Sleepy Hollow, The Americans. Slender Man được dự đoán là một nhân tố mới lạ của dòng phim kinh dị trên màn ảnh rộng 2018.

 

Hạ Miên
Lấy mã  bảo vệ mới
Tắt
Telex
Vni


Trailer phim: Liên hoan phim quốc tế Hà Nội IV

Lịch chiếu phim