Loading ...


Điện ảnh thế giới
Hoắc Kiến Hoa lần đầu trở thành tội phạm
Thứ 2, 14/08/2017 - 10:05
Được tạp chí điện ảnh The Hollywood Reporter bình chọn là 1 trong 15 bộ phim được chú ý nhiều nhất tại Cannes năm 2017, Reset - Cuộc giải cứu đếm ngược đã thành công với giải thưởng Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất - Best Actress Remi Award - thuộc Giải thưởng lớn Remi cao quý nhất của Liên hoan phim quốc tế Houston lần thứ 50. Bộ phim có sự tham gia của nữ diễn viên xinh đẹp Dương Mịch và lần đầu tiên hóa thân vào vai phản diện của Hoắc Kiến Hoa.

 

 

Trong phim, Hoắc Kiến Hoa đóng vai kẻ bắt cóc biến thái, độc ác đến nỗi cần đến 3 Dương Mịch cùng nhau đối đầu với anh, điều này hoàn toàn trái ngược với hình tượng thư sinh nho nhã ngoài đời của Hoắc Kiến Hoa. Nam diễn viên cho biết, nhân vật phản diện là thể loại vai mà anh muốn thử sức từ lâu, nên sau khi đọc xong kịch bản anh đã lập tức nhận lời ngay, anh chia sẻ: “Tôi thực sự muốn thử sức mình ở một vai trò mới mẻ, và đây là một nhân vật phản diện rất đặc biệt. Đây là một đề tài là rất tốt, có cảm giác ly kỳ của khoa học viễn tưởng, và cũng có những cảnh hành động. Nhân vật này thực sự là một thử thách đối với tôi. Anh ta từ một người rất điềm tĩnh, tự vạch kế hoạch, rồi trở nên giống như một kẻ giết người, cuối cùng gần như anh ta đã phát điên vậy. Vai diễn này đòi hỏi một sự bứt phá mạnh mẽ, nhưng cũng phải chuẩn bị tốt về mặt thể lực. Trước khi tham gia bộ phim này, tôi cũng chưa xem qua những bộ phim thuộc thể loại này vì vậy cũng không có sự so sánh hay bị ảnh hưởng khi diễn. Tôi diễn theo trí tưởng tượng của mình sau đó đạo diễn góp ý và đưa cho tôi những lời khuyên thích hợp. Dù trước đó chưa thực sự có một vai diễn phản diện nào, nhưng tôi vẫn muốn tạo ra một nhân vật phản diện mang dấu ấn riêng của mình.”

 

 

Đây cũng là dự án có sự bắt tay của hai quốc gia Trung – Hàn, do ngôi sao võ thuật Thành Long ngồi ghế sản xuất. Thành Long gợi ý cho Hoắc Kiến Hoa nên tiếp tục đóng vai phản diện: “Dù chưa từng đóng vai phản diện, nhưng lần này Hoắc Kiến Hoa diễn rất tốt, chứng tỏ những anh chàng điển trai cũng có thể diễn tốt vai người xấu”.

Cuộc giải cứu đếm ngược được thực hiện bởi đạo diễn Doãn Hồng Thừa, kịch bản do biên kịch Hàn Quốc Kim Jin Ya chấp bút. Với sự đầu tư với kinh phí thực hiện khủng nhất trong các dự án hợp tác điện ảnh Trung – Hàn năm nay, bộ phim đã mở ra một bữa tiệc hành động mãn nhãn khán giả với những kỹ xảo điện ảnh đột phá.  

Hạ Miên
Lấy mã  bảo vệ mới
Tắt
Telex
Vni


Trailer phim: Liên hoan phim quốc tế Hà Nội IV

Lịch chiếu phim