Loading ...


Điện ảnh thế giới
Dwayne Johnson tiếp tục đối đầu gorilla trong phim mới
Thứ 2, 05/02/2018 - 13:56
Trong lúc thành công của Jumanji: Welcome to the Jungle còn chưa kết thúc, Dwayne “The Rock” Johnson đã chuẩn bị tái ngộ khán giả qua dự án điện ảnh dựa trên trò chơi cùng tên Rampage. Ngôi sao phải đối mặt và tìm cách thu phục ba quái thú biến đổi gene trong phim.

 

 

Rampage (Tựa Việt: Siêu thú cuồng nộ) là tác phẩm xây dựng dựa trên video game cùng tên. Vài năm gần đây, các phim dạng này đều không thành công và khán giả lo sợ Rampage cũng gặp phải "lời nguyền video game". Để tránh rủi ro tương tự, đạo diễn Brad Peyton tiết lộ trên GameSpot anh không tìm hiểu quá nhiều về game này. Ngoài ra, đạo diễn đề cao tính giải trí cho phim, thay vì phải bám theo các nhân vật và tuyến câu chuyện như trong trò chơi.

 

 

Trong bộ phim này, ngôi sao hóa thân thành Davis Okoye - nhà sinh vật học, chuyên nghiên cứu loài linh trưởng. Anh vốn không thích xã giao, và người bạn thân nhất của Davis là chú gorilla thông minh, thuộc giống lưng bạc, được đặt tên là George. Song, một thí nghiệm gene khiến George hiền hòa bỗng biến thành khổng lồ và trở nên cuồng nộ. Không dừng lại tại đó, cá sấu Lizze và sói Ralph cũng trải qua biến đổi tương tự. Sự trỗi dậy của ba quái thú đặt cả nước Mỹ đứng trước nguy cơ diệt vong.

 

 

Rampage là bộ phim tiếp theo của Dwayne "The Rock" Johnson, đồng thời đánh dấu cuộc tái ngộ giữa anh với đạo diễn Brad Peyton kể từ sau San Andreas (2015). Bên cạnh Dwayne Johnson, phim còn quy tụ các diễn viên như Naomie Harris, Malin Åkerman, Joe Manganiello, Jake Lacy, Marley Shelton...

Bộ phim dự kiến ra rạp tại Việt Nam từ ngày 13/4.

Hạ Miên
Lấy mã  bảo vệ mới
Tắt
Telex
Vni


Trailer phim: Liên hoan phim quốc tế Hà Nội IV

Lịch chiếu phim