Loading ...


Điện ảnh thế giới
Dàn sao nhái X-Men phiên bản Hàn Quốc
Thứ 5, 29/05/2014 - 11:21
"X-Men: Days of Future Past" là siêu phẩm hành động đang "phá nát" các phòng vé trên toàn thế giới. Chuyện gì sẽ xảy ra nếu bộ phim này có phiên bản Hàn Quốc? Các fan đã giúp nhà sản xuất tìm ra dàn diễn viên phù hợp nhất.
 Mùa phim bom tấn hè đã tới và một trong những bộ phim lớn vừa ra rạp vào cuối tuần qua là X-Men: Days of Future Past. Bất cứ khi nào có một bộ phim bom tấn xuất hiện, fan K-Drama lại hình dung những nhân vật yêu thích của họ nếu được thay thế bởi các diễn viên Hàn thì sẽ ra sao. Sau đây là những diễn viên hoàn hảo thể hiện các vai Dị nhân trong X-Men: Days of Future Past bản Hàn do người hâm mộ bình chọn.

1. Charles Xavier/Giáo sư X trẻ do Lee Jong Suk thể hiện Giáo sư X trẻ là một người có sự pha trộn thú vị trong tính cách. Anh vừa là người lý tưởng, lại rất cứng đầu, khôn ngoan, nhưng không kém đồng cảm. Với tài đọc được ý nghĩ người khác trong I Hear Your Voice, Lee Jong Suk là một người có thể mang lại năng lượng tươi mới, cũng như tài năng cho nhân vật này trên màn ảnh Hàn.

2. Eric Lehnsherr/Magneto trẻ do Yoo Ah In thể hiện Người hâm mộ của Sungkyunkwan Scandal và Secret Love Affair biết rằng Yoo Ah In là người có đầy đủ phẩm chất để thển hiện khía cạnh tăm tối của Magneto, mà không biến anh thành một con quái vật. Anh chắc chắn mang lại cho nhân vật sự thu hút mới.

3. Wolverine do Cha Seung Won thể hiện Với những nhân vật Cha Seung Won thể hiện trong những bộ phim truyền hình như Athena: Goddess of War và You Are All Surrounded, anh đã chứng minh rằng mình có thể đóng một bộ phim hành động một cách tốt nhất. Chỉ cần thêm cho anh ấy kiểu tóc và râu rậm rạp của Wolverin, cùng nét thu hút đầy thô lỗ trong vai diễn, người xem có thể thấy xuất hiện trước mắt một Wolverine hết sức hoàn hảo của Cha Seung Won.

4. Mystique do Jun Ji Hyun thể hiện Với vẻ gợi cảm hiếm có, ngôi sao của You Come from the Stars có khả năng thể hiện được một Mystique đầy mâu thuẫn, gai góc nhưng hết sức nóng bỏng. Là một ngôi sao mang tầm quốc tế và từng thử sức trong những bộ phim hành động, Jun Ji Hyun thừa sức đảm nhận những cảnh hành động cùng sự biến hóa khôn lường của Mystique.

5. Storm do Ha Ji Won thể hiện Sẽ thiếu sót nếu bỏ qua Ha Ji Won trong một bộ phim hành động Hàn Quốc. Cô từng thể hiện tài năng bắn súng, phi xe, cưỡi ngựa, thì việc “hô mưa gọi gió” như Storm không phải là việc quá khó. Fan rất thích thú tưởng tưởng đến đôi mắt sáng rực của Ha Ji Won khi Storm thể hiện quyền năng của mình.

6. Rogue do Shin Min Ah thể hiện Rogue là một dị nhân có khả năng hấp thu kiến thức, trí nhớ và năng lực của người khác khi tiếp xúc với da của họ. Shin Min Ah từng thể hiện rất tốt những nhân vật nhiệt thành, nhưng dễ bị tổn thương giống như Rogue vậy. Chính vì thế, đây là là một vai dành cho cô.

7. Beast do Song Joong Ki thể hiện Đây là một vai diễn hoàn hảo dành cho Song Joong Ki, sau khi anh rời quân ngũ. Thêm vào đó, anh từng là một chàng Sói trong bộ phim điện ảnh gây sốt A Wolverine Boy, nên việc hóa trang với tạo hình lông lá giống như Beast trong X-Men bản Hàn là sự lựa chọn tốt dành cho anh.

8. Cyclops do Ryu Soo Young thể hiện Cho dù Cyclops (một Dị nhân có thể bắn ra tia laser đỏ ở mắt) không xuất hiện trong X-Men: Days of Future Past, nhưng anh là một Dị nhân kinh điển của series phim X-Men, nên có lẽ vẫn cần tuyển diễn viên cho vai Cyclops. Ryu Soo Young đã đóng rất tốt vai một anh chàng tốt bụng, trung thành đối đầu với hình tượng bad boy của Lee Joon Ki trong Two Weeks, vì vậy hoàn toàn cho 1thể hình dung ra vai Cyclops dành cho anh.

9. Jean Grey/Phoenix do Kim Sun Ah thể hiệnTương tự như Cyclops, Jean Grey cũng không có mặt trong bộ phim X-Men này, nhưng nên kể thêm cô vào danh sách. Kim Sun Ah có khả năng biến hóa với nhiều dạng vai trên màn ảnh. Cô có thể là một bác sĩ hòa nhã, và rồi lập tức trở thành một Phoenix hung dữ, đáng sợ.
Nguồn datviet
Lấy mã  bảo vệ mới
Tắt
Telex
Vni


Trailer phim: Liên hoan phim quốc tế Hà Nội IV

Lịch chiếu phim