Loading ...


Điện ảnh thế giới
Chiếc hộp ma quái và những sự thật rùng rợn
Thứ 6, 21/07/2017 - 13:37
Tiếp bước đạo diễn James Wan với những hộp nhạc rùng rợn trong loạt phim The Conjuring, đạo diễn của bộ phim kinh dị Annabelle - John R. Leonetti cho ra mắt Wish Upon - Chiếc hộp ma quái với những tình tiết không kém phần rùng rợn.

Nếu những chiếc hộp âm nhạc trong The Conjuring lấy cảm hứng từ văn hóa phương Tây thì Wish Upon - Chiếc hộp ma quái lại xuất phát từ tâm linh phương Đông. Năm 1910, bệnh dịch hạch càn quét khắp Trung Hoa, Lỗ Mỹ và gia đình của bà bị nghi nhiễm bệnh nên bị nhốt vào một toa tàu. Cả nhà đều chết do sốc nhiệt và mất nước, chỉ duy nhất Lỗ Mỹ thoát chết.

 

 

 

Cảnh trong phim Wish Upon - Chiếc hộp ma quái

 

Lỗ Mỹ mang theo kỷ vật gia đình - một chiếc hộp nhạc, đến chùa cầu khấn suốt 7 ngày 7 đêm để trả thù những kẻ đã nhẫn tâm hành hạ gia đình bà đến chết. Vào đêm thứ 7, yêu quỷ đã hồi đáp lời thỉnh cầu của Lỗ Mỹ. Bà trở nên giàu có và các kẻ thù đều bị sát hại. Nhưng một thời gian sau, người ta phát hiện Lỗ Mỹ tự sát. Không rõ số phận chiếc hộp nhạc của bà sau đó đi về đâu, chỉ biết vào một ngày nọ, bố của Clare Shannon, một nữ sinh trung học đang gặp rắc rối trong trường, đã tặng cô một chiếc hộp nhạc tương tự.

 

 

Clare Shannon, được tặng cô một chiếc hộp nhạc có thể biến 7 điều ước thành hiện thực

 

Clare phát hiện chiếc hộp có thể biến 7 điều ước thành hiện thực, cô đã không ngần ngại ước cô bạn cùng trường chảnh chọe hay bắt nạt mình phải thối rữa. Cô nàng lại tiếp tục ước cho mình trở nên giàu có. Rồi như khó cưỡng lại trước ham muốn của bản thân, cô ước có được tình yêu. Điều Clare không ngờ tới là cô đang dấn sâu vào món quà của yêu quỷ và chính lúc này, những cơn ác mộng dần trở thành sự thật với cái giá phải trả là máu của những người thân yêu xung quanh.

 

 

Những sự thật rùng rợn từ chiếc hộp ma quái

 

Lấy bản tính con người làm trung tâm câu chuyện, không hù dọa tâm trí khán giả bằng tạo hình gớm ghiếc của bọn quỷ hung tợn, Wish Upon hứa hẹn là một bộ phim kinh dị mới mẻ, có chiều sâu.

Bộ phim sẽ được công chiếu từ ngày 21/7.

Miên Miên
Lấy mã  bảo vệ mới
Tắt
Telex
Vni


Trailer phim: Liên hoan phim quốc tế Hà Nội IV

Lịch chiếu phim