Loading ...


Điện ảnh thế giới
By the sea và sự trở lại của cặp đôi quyền lực
Thứ 2, 18/05/2015 - 15:33
Được xem là một trong những cặp đôi quyền lực nhất Hollywood, Brad Pitt và Angelina Jolie còn được nhắc tới nhiều khi tình cảm và sự gắn kết bắt đầu từ bộ phim ông bà Smith mà họ từng đóng chung. Sau gần chục năm, By the sea – bộ phim do chính Angelina viết kịch bản và đạo diễn sẽ đánh dấu sự tái hợp của cặp đôi này trên màn ảnh.

Lấy bối cảnh ở Pháp vào những năm 1970, By the sea kể về mối quan hệ đã bị đánh mất nhưng cuối cùng bằng sự kiên cường của tình yêu, con đường đi tới việc hàn gắn tình cảm đã được khôi phục và chấp nhận. Trong phim, Angelina Jolie vào vai nàng vũ công Vanessa và ông xã của cô, nam diễn viên Brad Pitt  vào vai người chồng Roland, một nhà văn người Mỹ. Họ cùng đi du lịch ở các vùng quê để khám phá và hàn gắn tình cảm. Khi lưu lại một thị trấn ven biển yên tĩnh, cả hai bắt đầu xây dựng tình bạn với những người dân địa phương và thay đổi cách nhìn về nhau.

 

 

Cảnh trong phim By the sea

 

Nếu như 10 năm trước, ông bà Smith hấp dẫn khán giả bằng những màn đấu súng, các pha hành động với các màn rượt đuổi, bắn giết nghẹt thở thì 10 năm sau, sự tái hợp của họ trên màn ảnh lại mang tới một câu chuyện tình đầy lãng mạn. Hình ảnh bà Smith sexy với súng ống đầy người năm nào được thay thế bằng người phụ nữ  đằm thắm, mau nước mắt trong tình yêu. Vai diễn của Brad Pitt cũng có sự thay đổi đáng kể khi thay vào hình ảnh mạnh mẽ, nghẹt thở là một nhà văn đang trên đường tìm kiếm lại cảm hứng sáng tác và tìm lại cảm giác hạnh phúc, sự tin tưởng trong tình yêu.

 

 

Cảnh phim By the sea

 

“Angelina và Brad sẽ mang lại cho mọi người một trải nghiệm mà chính bản thân họ không nghĩ là mình đã làm được”, bà Donna Langley, chủ tịch hãng Universal Pictures chia sẻ.

Với những gì cặp đôi này làm được trong cuộc sống, công việc và cả tình yêu  dành cho nhau, cách họ đối mặt với những khủng hoảng, thử thách cũng đủ sức lôi cuốn khán giả đến rạp.

Trong By the sea, ngoài đóng vai chính, cặp vợ chồng nổi tiếng còn tham gia nhiều vai trò khác. Angelina Jolie vừa là biên kịch kiêm đạo diễn của bộ phim. Nam diễn viên Brad Pitt bên cạnh việc tham gia diễn xuất cũng  đóng vai trò là nhà sản xuất của bộ phim.  Ngoài cặp vợ chồng danh tiếng, bộ phim còn có sự tham gia của các ngôi sao điện ảnh nổi tiếng khác như Mélanie Laurent, Niels Arestrup, Melvil Poupaud, Richard Bohringer…

Theo Variety, By the sea sẽ chính thức được Universal Pictures công chiếu tại các rạp ở Mỹ vào ngày 13.11 năm nay.

 

Nguyễn Xuân Bách
Lấy mã  bảo vệ mới
Tắt
Telex
Vni


Trailer phim: Liên hoan phim quốc tế Hà Nội IV

Lịch chiếu phim