Loading ...


Điện ảnh thế giới
Brittany Ashworth rơi vào tận cùng sợ hãi
Thứ 6, 29/06/2018 - 17:07
Hostile (tựa Việt: Ngày sinh tồn) là bộ phim kinh dị với kinh phí thấp hứa hẹn mang đến nhiều trải nghiệm khác lạ khi xoay quanh về cuộc chiến sinh tồn trong những ngày tận thế. Hostile có sự tham dự của dàn diễn viên tài năng, trong đó Brittany Ashworth đã thực sự trở thành điểm sáng của bộ phim.

Juliette do Brittany Ashworth thủ vai là một trong số ít người còn sống sót và lành lặn sau một đại dịch khủng khiếp đã quét sạch gần như tất cả các thành phố có con người sinh sống. Trong một chuyến đi kiếm nhu yếu phẩm, Juliette bị lạc tay lái, khiến chiếc xe lộn mấy vòng và bị lật. Tỉnh dậy, cô thấy trời đã tối mịt, chiếc xe bị lật úp, còn chân của mình thì bị gãy lòi xương ra ngoài. Trong đêm, những sinh vật lạ lùng và đáng sợ lại xuất hiện, luôn rình mò xung quanh Juliette để ăn thịt cô.

 

 

Trong suốt bộ phim, nhân vật Brittany Ashworth luôn phải đối mặt với sợ hãi và cũng là chìa khóa mở cảm xúc cho khán giả khi tạo ra những phen thót tim khi nữ chính bị những sinh vật lạ săn lùng. Những hành động như la hét trong tuyệt vọng, phòng thủ trong chiếc xe bị lật, tìm mọi cách để lẩn trốn khỏi nguy hiểm đều được nữ diễn viên thể hiện tốt, các cảm xúc không bị lẫn lộn vào nhau, kể cả những trước và sau dịch bệnh. Cô chia sẻ chính các nhà làm phim chuyên nghiệp đã truyền cho cô cảm hứng để hoàn thành bộ phim:  “Xavier giống như là một biểu tượng của điện ảnh Pháp với những câu chuyện mà ông ấy kể luôn chân thực, những con người chân thực được đưa vào một bối cảnh đơn giản và đầy cảm xúc. Ông ấy đã giới thiệu tôi với Matthieu, và tôi cảm thấy rất vinh dự khi được làm việc cùng với những nhà làm phim này, họ có một chút gì đó tự do và phá cách”.

 

 

Hostile không chỉ gây tiếng vang tại Châu Âu mà phim còn được Hollywood đón nhận là một trong những bộ phim kinh dị kinh phí thấp đáng xem của năm.

 

 

Cảnh trong phim Hostile

 

Hạ Miên
Lấy mã  bảo vệ mới
Tắt
Telex
Vni


Trailer phim: Liên hoan phim quốc tế Hà Nội IV

Lịch chiếu phim