Loading ...


Điện ảnh thế giới
Bộ phim hoạt hình về “đôi bạn lạc quẻ nhất hành tinh”
Thứ 5, 23/03/2017 - 12:52
I Am Weasel là bộ phim hoạt hình vui nhộn kể về cuộc sống và tình bạn của cặp đôi Weasel và Baboon. Không chỉ mang đến cho khán giả nhỏ tuổi những tiếng cười sảng khoái, phim còn ẩn chứa bài học ý nghĩa về tình bạn - một góc tâm hồn đẹp đẽ của trẻ thơ.

Hai nhân vật chính - đôi bạn “lạc quẻ” trong phim là chú chồn Weasel và chàng khỉ đầu chó Baboon. Chú chồn Weasel nổi bật với trí thông minh, bản lĩnh anh hùng, khả năng hùng biện tuyệt vời cùng nhiều tài lẻ khác. Bởi vậy, không có gì ngạc nhiên khi Weasel luôn là tâm điểm và được mọi người yêu mến. Trong khi đó, người bạn thân Baboon lại có hình dáng lù khù, chậm chạp, luôn “ganh tị nhẹ” với Weasel và cố gắng “tạo nét” để nổi bật nhưng thực tế thì chẳng ai thèm ngó ngàng tới. 

 

 

“Cặp dôi lạc quẻ nhất hành tinh” Weasel và Baboon

 

Hai nhân vật này tưởng như không thể đứng cạnh nhau, ấy vậy mà lại trở thành đôi bạn thân gắn bó khăng khít. Cái cách mà cặp đôi “đũa lệch” kết nối với nhau chính là khiếu hài hước và sự bù đắp cho nhau những điểm chưa hoàn hảo. Nếu như Weasel luôn giúp Baboon bớt tự ti khi đứng cạnh mình thì Baboon lại khỏa lấp sự lạc lõng của một kẻ “vạn người mê” nhưng “cô độc”. Từng câu chuyện của I Am Weasel đều khiến khán giả nhí cười thật đã và nhớ thật lâu. Ví như tập phim My Friend, the the Smart Banana mang đến thông điệp về sự đố kị đã được hóa giải nhẹ nhàng qua một trái chuối, tập A Tree Story lại là câu chuyện bảo vệ lẫn nhau rất cảm động của một tình bạn đẹp. 

 

 

Họa sĩ David Feiss

 

Series I Am Weasel là tác phẩm của họa sĩ David Feiss. Sau những tựa phim nổi danh như The Chipmunk Adventure, Once Upon a Forest, Cow and Chicken, người họa sĩ tài năng này đã tạo ra I am Weasel. Sau đó, ông tiếp tục tham gia vào nhiều bộ phim đình đám như Astro Boy, Rango, Despicable Me 2, The Boxtrolls, Penguins of Madagascar, Minions.

 

 

I Am Weasel đã gặt hái rất nhiều thành công tại Mỹ. Doanh thu khổng lồ của “cặp đôi lạc quẻ” không chỉ đến từ phim, mà còn từ các sản phẩm ăn theo như đồ chơi, truyện tranh,… được lấy cảm hứng từ bộ phim này. Khán giả Việt Nam có thể xem tác phẩm hoạt hình vui nhộn này trên 2 kênh POPS Kids và Boomerang Việt Nam ở Youtube.

Minh Minh
Lấy mã  bảo vệ mới
Tắt
Telex
Vni


Trailer phim: Liên hoan phim quốc tế Hà Nội IV

Lịch chiếu phim