Loading ...


Điện ảnh thế giới
Ana de Armas Điểm nhấn cảm xúc trong Blade Runner 2049
Thứ 3, 14/11/2017 - 17:18
Blade Runner 2049 (Tựa Việt: Tội phạm nhân bản 2049) là bộ phim tiếp nối Blade Runner ra mắt năm 1982 của đạo diễn lừng danh Ridley Scott, được đánh giá là biểu tượng của dòng phim khoa học viễn tưởng Hollywood. Bộ phim quy tụ dàn diễn viên tài năng đầy ấn tượng Ryan Gosling, Harrison Ford, Jared Leto, Sylvia Hoeks, Robin Wright và nữ diễn viên xinh đẹp Ana de Armas.

Blade Runner 2049 lấy bối cảnh 30 sau năm những diễn biến trong bản gốc, do đó phần hình ảnh đòi hỏi những kỹ xảo đặc biệt vượt trội và xứng tầm với sự phát triển của công nghệ ngày nay. Ngay sau buổi chiếu cho giới phê bình, Blade Runner 2049 đã nhận được rất nhiều lời khen từ báo chí thế giới.

 

 

 

Bộ phim quy tụ dàn diễn viên nổi tiếng như sự trở lại của huyền thoại Harrison Ford trong vai trò cũ, và gương mặt mới Ryan Gosling với màn hóa thân ngoạn mục từ chàng nghệ sĩ tuyệt vọng trong La La Land trở thành tay cảnh sát K cứng rắn và nhanh nhẹn tại Los Angeles. Bên cạnh đó là điểm nhấn đến từ vai Joi của nữ diễn viên xinh đẹp Ana de Armas. Cô từng được khán giả biết đến khi sánh vai cùng nam diễn viên Keanu Reeves trong bộ phim kinh dị mang tên Knock Knock Exposed. Ngoài ra, 2016 cũng là một năm khá bận rộn của Ana khi xuất hiện trong cả Hands Of Stone lẫn Wardogs. Lần này khi trở lại với Blade Runner 2049, Ana de Armas được kỳ vọng sẽ làm một trong những nhân tố mang đến nhiều cảm xúc trong chân thực và sâu sắc trong một bộ phim khoa học viễn tưởng về những  rô bốt có hình dạng giống con người. Cô đã có những chia sẻ về nhân vật của mình: “Khi đọc kịch bản và có những hình dung đầu tiên về Joi tôi đã thực sự bị lôi cuốn. Tôi là người duy nhất trong toàn bộ dàn diễn viên không biết cô ấy sẽ trông như thế nào. Đó là điều rất đáng sợ và cũng rất hấp dẫn khi làm việc với hiệu ứng hình ảnh và công nghệ. Đây là lần đầu tiên cho tất cả chúng tôi và chúng tôi đều học như chúng tôi đã đi và khám phá mọi thứ với nhau. Thậm chí các thành viên làm hiệu ứng hình ảnh cũng không biết kết quả sẽ ra sao. Điều tôi yêu thích về nhân vật này là cô ấy được xây dựng để đáp ứng nhu cầu của người dùng theo cách cụ thể. Nhưng cô ấy cho thấy cô ấy có nhiều thứ mang đến nhiều thứ hơn những gì họ mong đợi. Cô ấy thể hiện nhiều sự lương thiện, tình yêu và sự hy sinh hơn bất cứ ai khác trong phim”.

 

 

Ana de Armas và Ryan Gosling trong một cảnh phim

Thanh Hiếu
Lấy mã  bảo vệ mới
Tắt
Telex
Vni


Trailer phim: Liên hoan phim quốc tế Hà Nội IV

Lịch chiếu phim