Loading ...


Điện ảnh thế giới
3 nhân vật truyện tranh được mong chờ lên phim
Thứ 5, 16/03/2017 - 10:52
Những nhân vật trong truyện tranh hầu hết là những nhân vật hư cấu mang sức mạnh vô song tầm vũ trụ. Các nhân vật này không chỉ có sức sống bền vững qua thời gian, mà còn đi vào điện ảnh và trở thành những biểu tượng cho sự hùng mạnh của các nhân vật siêu nhân toàn thế giới.

Những nhân vật bước lên màn ảnh được truyện tranh dù được tạo hình là một siêu anh hùng hay là một sinh vật kỳ lạ thì họ vẫn luôn có một sức thu hút lớn đối với khán giả bởi những đặc điểm độc đáo và nét riêng biệt. Năm 2017 những khán giả yêu thích Guardians of the Galaxy Vol. 2 (Vệ Binh Giải Ngân Hà 2) sẽ được gặp lại nhân vật Groot đầy thú vị. Groot xuất thân từ một bộ tộc kỳ lạ trong vũ trụ với hình dáng cơ thể trông như một thân gỗ mục. Bất chấp vẻ ngoài kỳ dị và khả năng giao tiếp hạn chế, Groot vẫn chứng tỏ được rằng mình là một trợ thủ đắc lực và là một người đồng đội nhất mực trung thành, không chỉ với riêng Rocket mà còn với toàn bộ nhóm Vệ binh của dải ngân hà. Không chỉ gây ấn tượng bởi ngoại hình, đặc biệt là đôi mắt, Groot liên tục khiến khán giả cười vì chỉ biết nói mỗi một câu “Tôi là Groot” trong mọi hoàn cảnh.

 

 

 

Groot trở lại với Guardians of the Galaxy Vol. 2

 

Khác với chàng “gỗ mục” Groot, Logan lại là nhân vật mang hình dáng con người đánh dấu lần cuối cùng Hugh Jackman sắm vai Wolverine sau gần 17 năm gắn bó với nhân vật. Nhân vật Wolverine vốn đã quá nổi tiếng và quen thuộc với khán giả tuy nhiên sau khi thông tin Logan sắp phát hành, người hâm mộ vũ trụ X-Men vẫn đợi chờ những diễn biến được cho là “gay cấn, đau khổ nhưng cũng hạnh phúc nhất” của cuộc đời dị nhân “người Sói”.  Hình ảnh Hugh Jackman trong tạo hình Logan của Old Man Logan đã chính thức được công bố. Những vết sẹo, bộ râu rậm rạp và tóc tai không còn “dựng ngược” lên như những phần phim trước, Logan trở nên đời thường, bụi bặm hơn rất nhiều, hứa hẹn cho chúng ta thấy một bộ phim tăm tối, đầy bạo lực và mãn nhãn hơn đối với những khán giả trưởng thành.

 

 

Logan trở nên đời thường, bụi bặm hơn rất nhiều

 

Cuối cùng là sự xuất hiện của một nhân vật được gọi là một vị thần: Thor. Trong Thor: Ragnarok, Thần Sấm Thor sẽ không chỉ xuất hiện bên cạnh Hulk mà còn trở thành một anh chàng hài hước nhất từ trước đến nay. Trước đây nhân vật Thần Sấm trong Thor: The Dark World bị đánh giá là tương đối nhạt nhẽo, bị lép vế hoàn toàn so với sự hài hước, tinh quái của Loki do Tom Hiddleston thủ vai nên sự trở lại lần này của Thor thực sự khiến khán giả háo hức chờ đợi. Sự thay đổi về mặt phong cách để trở nên hài hước hơn này của Thor có thể sẽ mang đến một làn gió mới cho các fan hâm mộ siêu anh hùng Thần Sấm hùng mạnh.

 

 

 

Thần Sấm hùng mạnh trong Thor: Ragnarok

Miên Miên
Lấy mã  bảo vệ mới
Tắt
Telex
Vni


Trailer phim: Liên hoan phim quốc tế Hà Nội IV

Lịch chiếu phim