Loading ...


Chân dung
Tina Nguyễn – Đam mê với nghệ thuật trang điểm
Thứ 4, 23/01/2019 - 12:15
Chuyên gia make up Tina Nguyễn hiện đang là Giám đốc công ty TNHH dịch vụ thương mại Tina Nguyễn – nơi đào tạo chuyên viên trang điểm hàng đầu Việt Nam. Ngoài ra chị cũng là giám khảo cho nhiều cuộc thi về sắc đẹp cũng như giám khảo cho các cuộc thi về make up trong nước và quốc tế. Chị cũng thường xuyên tham gia các sự kiện makeup cho người nổi tiếng như NSƯT Hoài Linh, ca sĩ Phi Nhung…

 

 

Tina Nguyễn – đam mê quyết định sự thành công

Đến với con đường làm đẹp như một cơ duyên, khi Tina Nguyễn quyết định theo đuổi con đường trái với ngành học của mình là quản trị kinh doanh. Tina Nguyễn chia sẻ: “Tôi thường đến nhà chị gái chơi, thấy chị dạy mọi người cách trang điểm cá nhân, khi trang điểm xong trông ai cũng xinh lên. Chính điều này đã thôi thúc ý tưởng muốn làm đẹp cho tất cả mọi người trong tôi”. Từ đó, chị bắt đầu đam mê và theo đuổi nó. Để có được thành công như ngày hôm nay, Tina Nguyễn đã phải trải qua rất nhiều khó khăn, thử thách. Từ những ngày bắt đầu chập chững bước chân vào nghề, mò mẫm học từ những thứ cơ bản nhất thậm chí có những lúc muốn từ bỏ nhưng với niềm đam mê cháy bỏng với make up và khát khao làm đẹp cho đời chị đã nỗ lực cố gắng và có được chỗ đứng như hiện nay.

 

 

Theo chia sẻ của chị: “Make up không chỉ đơn thuần là tô vẽ mà bên cạnh đó người chuyên viên cũng cần phải có những kiến thức hiểu biết về da, mỹ phẩm, quy tắc hình khối, quy tắc ánh sáng... để nhận biết được ưu, khuyết điểm của khuôn mặt và dùng màu sắc làm sao cho hợp lý, chính vì vậy chị luôn ấp ủ thành lập một trung tâm đào tạo chuyên sâu về make up – đây là nơi những để những người có niềm đam mê với make up được thoải mái học hỏi và tích lũy kinh nghiệm cho mình. Mỗi chúng ta khi sinh ra đều có những ước mơ và khát vọng của riêng mình và để đi đến được với ước mơ ấy ngoài sự nỗ lực của bản thân thì cần phải có một người thầy tận tâm, nhiệt huyết, dẫn dắt ta trong hành trình tìm kiếm ước mơ của bản thân mình”, chị chia sẻ.

 

 

Giành trọn tình yêu với make up

Sau nhiều cố gắng, niềm ấp ủ của chị cuối cùng cũng trở thành hiện thực, chị đã mở được một trung tâm đào tạo chuyên sâu về make up của riêng mình với phương châm “chất lượng là vàng”. Các học viên đến với trung tâm đều được giảng viên có kinh nghiệm lâu năm giảng dạy với giáo trình chuyên nghiệp. Mong muốn hướng tới sự chuyên nghiệp trong đào tạo cũng như cho học viên có một môi trường học tập thoải mái nhất, chị đã dành nhiều thời gian và tâm huyết  xây dựng một không gian chuyên nghiệp, đẳng cấp với đầy đủ trang thiết bị học tập để học viên có thể phát huy được hết khả năng sáng tạo của mình. Chị là một giáo viên có tâm huyết với nghề và luôn mong muốn được truyền đạt những kinh nghiệm của mình cho học viên.

 

 

Ngoài gắn bó với đào tạo chị cũng thường xuyên được mời làm giám khảo cho các cuộc thi sắc đẹp. Mỗi khi xuất hiện trên sân khấu với vai trò giám khảo trông chị thật nổi bật và quyến rũ nhưng đằng sau ánh đèn sân khấu trở về đời sống hàng ngày chị lại là một người thầy tận tâm, nhiệt huyết truyền đạt những kinh nghiệm mình tích lũy được cho  học viên. Mỗi buổi lên lớp chị luôn có những phương pháp “đặc biệt” của riêng mình để tiếp cận và truyền cảm hứng cho các học viên. Mới ngày nào từ những người chưa biết gì đến khái niệm make up, sau khi kết thúc khóa học ở trung tâm, các học viên đã có thể tự tin làm việc tại các salon lớn trên toàn quốc hoặc tự mở tiệm riêng cho mình.

 

 

Nhờ sự tận tâm và uy tín xây dựng trong nhiều năm làm nghề , trung tâm của chị luôn tấp lập khách ra vào, số lượng học viên đến ghi danh, xin theo học các khóa make up cá nhân cũng ngày càng đông. Mong rằng với những thành công đạt được cùng sự nỗ lực cố gắng, trung tâm của chị sẽ ngày càng lớn mạnh và thắp sáng ước mơ trở thành chuyên gia make up chuyên nghiệp cho nhiều thế hệ học trò hơn nữa. Đam mê và nỗ lực không ngừng trong công việc makeup, chuyên gia makeup Tina Nguyễn đã có được sự thành công cũng như được nhiều người biết đến.

TH
Lấy mã  bảo vệ mới
Tắt
Telex
Vni


Trailer phim: Liên hoan phim quốc tế Hà Nội IV

Lịch chiếu phim