Loading ...


Chân dung
Thủy Nguyên – Cô nàng cá tính
Thứ 3, 14/05/2019 - 11:27
Là cô bé có vẻ ngoài rất nhút nhát nên ba mẹ đã đặt tên con là Bùi Hoàng Thủy Nguyên. Mặc dù còn nhỏ tuổi nhưng Thủy Nguyên lại nhận được sự đánh giá cao về diễn xuất cùng gương mặt ngọt ngào đằm thắm mà vẫn không mất đi "chất" nhí. Vẻ đáng yêu với đôi mắt biết nói, khuôn miệng xinh và sự dịu dàng.

Thủy Nguyên sinh ra trong một gia đình không có truyền thống về nghệ thuật. Vì con là mạng mộc mà Thủy Nguyên là một con sông lớn ở Trung Quốc, mong rằng con lớn lên luôn mềm mại như nước chảy, ý chí cũng sẽ rắn như tảng băng. Mẹ Thủy Nguyên làm trong ngành giáo dục, bố là kỹ sư. Nhưng từ nhỏ Thủy Nguyên đã rất thích múa và hát, thích biểu diễn trên sân khấu. Qua lớp học mầm non, Thủy Nguyên đã được các cô chọn múa chính trong các bài của lớp và bài thi của các cô. Vào lớp 1, Thủy Nguyên tham gia các câu lạc bộ nhảy của trường, thường xuyên được diễn trên sân khấu nên từng ngày nên cũng mạnh dạn hơn rất nhiều. Lên lớp 2, mẹ Thủy Nguyên đăng ký cho con học lớp mẫu nhí để giúp tự tin hơn trước ống kính và đám đông. Tinh thần học tập cũng như thái độ đối với các buổi học  của Thủy Nguyên rất nghiêm túc. Nhất là các buổi đi trải nghiệm ở bên ngoài lớp học, những buổi diễn trên phố đi bộ Thủy Nguyên thể hiện rất thần thái những gì được học ở trên lớp. Từ những buổi học, Thủy Nguyên đã tự tin tham gia các buổi chụp hình lookbook, các buổi casting của các nhà thiết kế thời trang hay các cuộc thi của các câu lạc bộ.

 

 

Mỗi lần được diễn, Thủy Nguyên thức dậy rất sớm, tự chuẩn bị đồ diễn, tự make up theo ý thích của mình. Được đi những bước catwalk, Thủy Nguyên cảm thấy rất vui sướng vì: “Với con sàn diễn đã trở thành một phần cuộc sống vậy”, mẹ Thủy Nguyên chia sẻ.

Sau một thời gian được cọ xát tại các chương trình, Thủy Nguyên đã có những dịp được trau dồi bản thân cũng như rèn luyện các kỹ năng cần thiết cho các cuộc thi sắp tới.

Cô Thanh Nga, giáo viên tại trung tâm mẫu nhí Pro chia sẻ về cô học trò cưng của mình: “ Thủy Nguyên là em bé thông minh, ngoan ngoãn, có niềm đam mê với nghệ thuật, ngoài mẫu nhí, con còn yêu thích mua, nhảy, đàn, con đã tham gia các chương trình: Gala Beauty Night, Pool party 2019, Hi Summer 2019 ... là một trong những gương mặt mẫu nhí ấn tượng, và mẫu nhí đồng hành cùng một số nhãn hàng: Bon be, Little Pink ...”

Dưới đây là một số hình ảnh về cô nàng mẫu nhí Thủy Nguyên cá tính.

 

 

 

 

An An
Lấy mã  bảo vệ mới
Tắt
Telex
Vni


Trailer phim: Liên hoan phim quốc tế Hà Nội IV

Lịch chiếu phim