Loading ...


Chân dung
Lý Khả Dy – “ Thành công là sự tin tưởng tuyệt đối vào đích đến”
Thứ 2, 24/06/2019 - 17:44
Xuất thân là một diễn viên và người mẫu, Sau khi đăng quang cô thấy mình luôn trong một tâm tái mới, bởi một sứ mệnh mới, việc đăng quang Á hậu Miss internation Global 2018 đối với Lý Khả Dy là một hành trình thú vị, đầy thử thách và cũng rất ngọt ngào.

Cuộc sống của bạn có thay đổi gì sau khi đăng quang Á hậu Miss Internation Global 2018?

Sau khi đăng quang Á hậu, cuộc sống của tôi thay đổi rất nhiều, được tiếp xúc và gặp gỡ rất nhiều người nổi tiếng trong showbiz và được nhiều người biết đến hơn. Phải nói ngôi vị  Á hậu là bàn đạp để tôi từng bước một đi đến thành công như ngày hôm nay .
 

 

 

Bạn có dự định tham gia bất kỳ cuộc thi sắc đẹp nào khác nữa không?


Đến bây giờ thì tôi vẫn chưa có ý định tham gia bất kì cuộc thi nào. Mặc dù có rất nhiều lời mời tham gia nhiều cuộc thi sắc đẹp khác nhưng hiện tại tôi đang tập chung vào công việc.

 

 

Bạn đã chuẩn bị thế nào mỗi khi tham gia một cuộc thi nhan sắc?


 Đến với cuộc thi tôi  không chuẩn bị gì nhiều bởi khi đăng ký tham gia tôi không tính toán gì tới  việc phải đoạt giải  mà tôi chỉ xem đây như một sân chơi để tránh mọi áp lực. Mình còn trẻ và có nhiều cơ hội để thử sức nên tôi tham gia với một tâm thế rất thoải mái.  
 

 

 

Không chỉ sở hữu vẻ đẹp sắc sảo, sang trọng, bề dày thành tích ấn tượng, trình độ cao và bản lĩnh thương trường của phụ nữ hiện đại, Á hậu toàn cầu Lý Khả Dy được mọi người yêu mến bởi tinh thần muốn sẻ chia và tấm lòng giàu trắc ẩn.Vì sao bạn thường xuyên có những công việc để hỗ trợ người nghèo trong xã hội?


Tuy công việc bận rộn nhưng tôi luôn muốn mình được chia sẻ đối với những hoàn cảnh khó khăn và kém may mắn mỗi khi có thời gian và cơ hội. Mỗi lần được chia sẻ, được cho đi tôi cảm thấy mình hạnh phúc và cuộc sống có ý nghĩa nhiều hơn.
Bạn nghĩ gì khi những việc mình làm đã truyền cảm hứng cho rất nhiều nữ doanh nhân trẻ?
Phụ nữ trẻ làm kinh doanh có thể gặp muôn vàn những khó khăn, thử thách. Đôi lúc họ sẽ cảm thấy nản lòng và muốn dừng bước. Nhưng chỉ cần giữ vững niềm tin và tiếp tục cố gắng, họ có thể tạo ra những điều tuyệt vời, có một số người cho rằng phụ nữ còn trẻ sẽ không làm đươc những chuyện lớn vì thế nên chúng ta càng phải chứng tỏ không những làm đươc mà còn làm rất tốt .  


Vừa qua, bạn được mời làm Ban Giám khảo cuộc thi Asia Beauty Global 2019 được tổ chức tại thủ đô Kuala Lumbur Malaysia, bạn cảm thấy thế nào khi được ngồi ở vị trí này?


Tôi thật sự cảm thấy vinh dự khi mình nhận được mời ngồi ở vị trí quan trọng trong một cuộc thi nhan sắc quốc tế. Là một trong số những giám khảo trẻ tuổi và cũng lần đầu ngồi cùng các anh chị đi trước tôi cũng cảm thấy hồi hộp và cảm giác mình đang gánh trên vai một sứ mệnh cao cả nhưng nhờ đó tôi học hỏi được rất nhiều điều.


Tài năng, xinh đẹp, giỏi giang, hình như bạn là một người phụ nữ quá may mắn, phải chăng con đường đến với thành công với bạn dễ dàng hơn nhiều người khác?


May mắn chỉ là một phần. Đối với tôi, thành công là sự tin tưởng tuyệt đối vào đích đến. Đó là kết quả của một sự nổ lực, kiên trì, bền bỉ, rèn luyện không ngừng với niềm tin mạnh mẽ vào chiến thắng. Có được như hiện tại tôi đã phải cố gắng rất nhiều chứ không phải chỉ ngồi đợi may mắn.


Tuổi đời khá trẻ nhưng đã có kinh nghiệm làm người mẫu nhiều năm, giữa diễn viên và người mẫu bạn sẽ chọn lĩnh vực nào nếu phải lựa chọn?


Nếu như không có sự lựa chọn nào và tôi mong là như thế vì đối với tôi diễn viên và người mẫu như tay trái và tay phải vậy. Tôi nghĩ cái gì cũng có giá của nó. Áp lực càng nhiều, khó khăn càng lớn, thì cái mình nhận được càng hạnh phúc hơn. Dù bạn là người mẫu hay diễn viên, bạn vẫn phải diễn. Tôi hạnh phúc với tất cả vai trò của mình.


Sắp tới bạn có những dự định gì với diễn xuất?


Tôi yêu thích nghệ thuật diễn xuất và quyết tâm dành nhiều tâm tư để mang hình ảnh và chứng minh tài năng của mình đến gần hơn với khán giả. Và tôi tin rằng có một cách để khiến khán giả mọi miền đất nước phải “nhớ mặt gọi tên” mình chính là đóng phim, đặt biệt là phim truyền hình dài tập. Để có thể găt hái được trái ngọt sau những tháng ngày “nhẵn mặt” ở phim trường chính là gia tài những vai diễn đặc sắc trong các bộ phim truyền hình. Sắp tới tôi sẽ hoá thân vào nhiều nhân vật khác nhau để xem mình sẽ hợp với thể loại nào, mong là khán giả sẽ đón nhận một Lý Khả Dy với nhiều màu sắc hơn nữa nữa.


Dung hòa được công việc kinh doanh và cuộc sống gia đình là điều không hề dễ đối với nữ doanh nhân. Nếu có sự lựa chọn khác, bạn có chọn lại con đường mình đã đi?


Nếu có lựa chọn lại tôi vẫn muốn đi lại con đường đó để xem mình đã làm đươc những gì chưa làm được những gì để hoàn thiện bản thân mình hơn. Tôi hay nói đùa rằng: Có lẽ với tôi đó là một sứ mệnh, hoặc là số phận đưa đẩy tôi đi như vậy. Tuy nhiên cho đến thời điểm hiện tại tôi thấy mình hoàn toàn đúng khi lựa chọn khởi nghiệp và trở thành một nữ doanh nhân. Tôi thấy mình luôn được “ sống’’ thực sự, được làm chủ số phận của mình và tôi luôn được sống tự do, sống là chính mình mà không phải phụ thuộc hay bị chi phối bởi bất cứ ai. Trên hết, tôi đang thấy mình rất thành công và hạnh phúc, dù rằng những thất bại tôi từng nếm trải cũng không phải là ít. Nhưng với tôi, thất bại chính là gia vị và trải nghiệm cần thiết để mỗi người hiểu được thế nào là thành công và biết quý trọng, gìn giữ sự thành công ấy cẩn thận hơn.
 

 

 

 


 
Điều gì khiến bạn tâm đăc nhất trong cuộc sống?


Tâm đắc nhất chính là tôi đã có mặt ở cuộc sống này, được ngắm nhìn cảnh mặt trời mọc, đón chào một ngày mới với biết bao khởi đầu mới, được nói lời yêu thương với những người thân, được ôm, hôn làm mọi điều mình thích, được ngắm nhìn quê hương mình, đất nước mình đổi thay từng ngày, dù đâu đó vẫn còn những khó khăn trong cuộc sống.


Cảm ơn bạn rất nhiều!


Khánh An
 

Lấy mã  bảo vệ mới
Tắt
Telex
Vni


Trailer phim: Liên hoan phim quốc tế Hà Nội IV

Lịch chiếu phim