Loading ...


Âm nhạc Việt Nam
Trịnh Công Sơn: Một bóng núi sừng sững
Thứ 4, 01/04/2015 - 15:37
Dù đã ra đi khá lâu nhưng những tác phẩm của người nhạc sĩ tài hoa vẫn luôn đọng lại trong tâm trí người yêu nhạc. 14 năm trôi qua, bóng núi ấy vẫn sừng sững hiện hữu trong đời sống âm nhạc nước nhà. Những bài hát của Trịnh Công Sơn vẫn luôn được công chúng đón nhận, yêu mến và trân trọng.

Nhạc Trịnh từ lâu đã ngấm vào trong mỗi trái tim người yêu nhạc. Những bài hát ngợi ca quê hương, tình yêu và thân phận con người giúp cho người nghe có thêm niềm yêu sống với đời, cảm thấy được an ủi, được vỗ về và sẻ chia cả những niềm vui, nỗi cùng cực, tuyệt vọng và những đớn đau mất mát.

 

 

Ca sĩ Cẩm Vân.

 

Đã có rất nhiều chương trình nghệ thuật đặc sắc với chủ đề âm nhạc Trịnh Công Sơn để tri ân người nhạc sĩ tài hoa và tri ân những khán giả yêu nhạc Trịnh. Song dường như vẫn chưa làm thỏa lòng công chúng. Bởi lẽ tình yêu của công chúng đối với âm nhạc của Trịnh Công Sơn quá lớn và trở thành vĩnh cửu cũng như vẻ đẹp của âm nhạc Trịnh là vĩnh hằng.

 

 

 

Ca sĩ Đức Tuấn.

 

Nhân kỷ niệm 14 năm ngày “bóng núi” rời xa cõi tạm, Đông Đô Show phối hợp cùng với Nhà hát nghệ thuật đương đại Việt Nam thực hiện đêm nhạc đặc biệt mang tên: “14 năm nhớ Trịnh Công Sơn” với những tình khúc bất hủ của Trịnh qua tiếng hát nồng ấm không tuổi của người đàn bà hát Cẩm Vân, qua giọng ca nam trong sáng căng tràn sức xuân của Đức Tuấn.  Đặc biệt lần đầu tiên có sự xuất hiện của nghệ sĩ chơi guitar một tay trứ danh - Thế Vinh với những giọt đàn da diết rơi vào cõi lắng sâu chắc chắn sẽ chạm tới đáy tim của những người yêu nhạc

 

 

Nguyễn Thế Vinh

TH
Lấy mã  bảo vệ mới
Tắt
Telex
Vni


Trailer phim: Liên hoan phim quốc tế Hà Nội IV

Lịch chiếu phim