Loading ...


Âm nhạc Việt Nam
Triệu Trang - “Tôi sống tích cực để cảm tạ mẹ”
Thứ 4, 06/03/2019 - 13:15
Là một ca sỹ hiếm của showbiz không thích mầu mè chiêu trò để đánh bóng tên tuổi, Triệu Trang luôn sống rất bình dị, hoà đồng và vô cùng tích cực.

 

 

Triệu Trang là một trong những nghệ sỹ sở hữu trong tay một khối lượng abum của riêng mình không hề nhỏ với con số 30 abum đã phát hành. Đó chính là sự lao động nghệ thuật nghiêm túc của một ca sĩ rất đam mê ca hát. Tôi được biết Triệu Trang từ những album đầu tiên (Vol 1 Búp Bê 8x). Một cô gái tràn đầy năng lượng từ ngày ấy đến giờ không thay đổi từ tính cách cho đến sự chăm chỉ, năng động trong sự nghiệp, luôn nghiêm túc không màu mè chiêu trò để PR hình ảnh cho mình. Triệu Trang có thể rất lộng lẫy mỗi lần lên sân khấu nhưng bạn bè lại thấy cô giản dị, dễ gần ở đời thường. Trang chia sẻ: “Có lẽ tôi ảnh hưởng tính cách và cách sống giản dị từ bố mẹ, họ đều làm trong quân đội nên mỗi khi giải quyết công việc, họ rất nhanh nhẹ và quyết đoán, nói là làm. Ngay cả cách bố mẹ dạy dỗ tôi cũng theo kiểu “quân lệnh như sơn”. Tôi cảm thấy mình mạnh mẽ, lý trí cũng bởi được rèn giũa bởi những nguyên tắc mà bố mẹ đặt ra cho con cái. Trên con đường phát triển sự nghiệp của tôi, mẹ là người có vai trò vô cùng quan trọng và là người quyết định mọi hướng đi của tôi nên trong 15 năm ca hát tôi mới được bình yên như ngày hôm nay. Mọi hậu thuẫn từ mẹ và em gái cũng như gia đình đứng sau luôn cho tôi một động lực bền vững và khắt khe với mọi cái xung quanh để sống và làm việc nghiêm túc hơn”.

 

 

Trong các tác phẩm của Triệu Trang, cô luôn làm mới hình ảnh của mình, tìm tòi, sáng tạo để  tác phẩm không chỉ một màu. Danh hiệu “Tắc kè hoa” của showbiz mà mọi người yêu mến hay tặng cho cô rất phù hợp. Cô cũng chia sẻ về album mới của mình. Đây là  album thứ 31 trong sự nghiệp với tên gọi Tình xuân. Trong album này, cô kết hợp với học trò của mình là ca sĩ Dương Hiếu Nghĩa. Album Tình xuân gồm những ca khúc rộn ràng, tưng bừng, đậm màu sắc Tết như Xuân yêu thương, Hoa cỏ mùa xuân, Thì thầm mùa xuân, Đoản xuân ca... Đây là món quà mà nữ ca sĩ gốc Nam Định gửi tặng khán giả nhân dịp đầu xuân năm mới. Triệu Trang chia sẻ:  “Có lẽ không chỉ riêng tôi mà bất cứ nghệ sĩ nào cũng muốn ra sản phẩm mới nhân dịp xuân mới. Nó như là một phản xạ tự nhiên, để mỗi người tạo cho mình một cái đà và từ đó bật xa hơn trong thời gian tới”.

 

PV
Lấy mã  bảo vệ mới
Tắt
Telex
Vni


Trailer phim: Liên hoan phim quốc tế Hà Nội IV

Lịch chiếu phim