Loading ...


Âm nhạc Việt Nam
Tình khúc quê hương của Sao Mai Lương Viết Quang
Thứ 2, 28/10/2013 - 23:00
Sau album đầu tay Căn bản, chàng ca sĩ được yêu thích nhất tại Sao Mai 2010 đã tiếp tục ra sản phẩm âm nhạc thứ hai mang tên Tình khúc Quê hương. Dồn nhiều tâm huyết và tình cảm cho album này, Lương Viết Quang mong muốn khán giả có những cảm nhận mới về dòng nhạc trữ tình.
Album gồm 12 ca khúc quen thuộc với khán giả như: Biển tình, Mắt Huế xưa, Tội tình, Người em Vỹ Dạ, Chuyện hẹn hò… của các nhạc sỹ tên tuổi như: Quốc Dũng, Thanh Sơn,  Duy Khánh, Lam Phương, Quỳnh Hợp, Minh Kỳ, Hàn Châu, Trần Thiện Thanh, Nhật Ngân…

Trong album này Lương Viết Quang tâm đắc nhất ca khúc Bao giờ em quên của nhạc sĩ Duy Khánh “ Trong ca khúc có hững ca từ, địa danh rất quen thuộc và gần gũi với tuổi thơ của tôi như sông Hương, núi Ngự… Đó là những khung cảnh rất đẹp, rất lãng mạn mà quý khán giả có thể bắt gặp trong album lần này”. Nam ca sỹ cũng tâm sự rằng khi ra album lần này anh muốn mang đến cho khán giả một cái nhìn hoàn toàn khác về dòng nhạc quê hương, trữ tình: buồn, nhẹ nhàng, sâu lắng nhưng không ủy mị. Anh cũng không giấu mong muốn khán giả trẻ hãy yêu quê hương của mình nhiều hơn và đừng quay lưng với dòng nhạc này.

Khi được hỏi về ý tưởng album lần này, Lương Viết Quang chia sẻ: "Chúng ta ai cũng có tuổi thơ, ai cũng có quê hương. Nhớ về những kỷ niệm, những mối tình trong sáng không thể nào quên của tuổi thơ gắn liền với nơi mình đã sinh ra và lớn lên. Cùng với những lời động viên của bạn bè và đồng nghiệp và sự ủng hộ của khán giả, tôi đã thực hiện Album Tình khúc quê hương”. Với lợi thế là chất giọng ấm áp, ngọt ngào thừa hưởng từ người mẹ của mình, Lương Viết Quang sẽ đưa người nghe đến với những kỷ niệm yêu thương, nhớ nhung một thuở.
Ly Ly
Lấy mã  bảo vệ mới
Tắt
Telex
Vni


Trailer phim: Liên hoan phim quốc tế Hà Nội IV

Lịch chiếu phim