Loading ...


Âm nhạc Việt Nam
Sao Mai Hiền Anh – “ Tôi bằng lòng với cuộc sống hiện tại”
Thứ 3, 08/05/2018 - 16:50
Hiền Anh là ca sĩ dòng thính phòng, lại sinh ra và lớn lên ở Hà Nội, ca hát đối với Hiền Anh như là hơi thở, thời gian gần đây cô còn trổ tài viết nhạc trong MV Khúc hát ân tình, cô cũng vừa làm liveshow đầu tiên trong sự nghiệp ca hát của mình. Có điều chắc chắn, trên bước đường ca hát sắp tới, cô sẽ hát nhiều ca khúc mang âm hưởng dân ca miền Trung, nhưng theo phong cách mới, trữ tình và sang trọng hơn.

Cảm xúc của Hiền Anh khi lần đầu tiên hát những ca khúc thính phòng với dàn âm thanh cực đại trước hàng nghìn khán giả?

Lần đầu tiên được hát và trải nghiệm với dàn âm thanh siêu hiện đại của hãng Electrovoice ( EV) của công ty Trường Thịnh là một vinh dự lớn của Hiền Anh. Hát tại sân vận động với hàng nghìn khán giả cảm xúc được thăng hoa đến nghẹn ngào. Một đêm diễn để lại những cảm xúc khó quên trong cuộc đời là nghệ thuật của Hiền Anh.

 

 

Demo ProSound Vietnam 2018 là sự kiện lớn hàng đầu năm 2018 cho cộng đồng yêu âm nhạc, đây cũng là dịp để các chuyên gia làm việc trong lĩnh vực âm thanh, giải trí gặp gỡ, trải nghiệm công nghệ mới nhất, quảng bá sản phẩm hiện đại, cũng như cùng nhau tận hưởng những màn trình diễn nghệ thuật đặc sắc. Sau khi tham gia chương trình, Hiền Anh có những dự định mới gì cho dự định âm nhạc của mình?

Sau thành công của chương trình này Hiền Anh có rất nhiều dự định mới trong âm nhạc cũng như trong cuộc sống. Không xa xôi và ngay rất gần dàn âm thanh siêu hiện đại của hãng Electrovoice ( EV ) sẽ có mặt tại phòng trà đẳng cấp nhất tại Hà Nội , Cty cổ phần Trường thịnh trong đó Hiền Anh cũng là thành viên hội đồng quản trị của công ty sẽ chính thức khai trương phòng trà trong khoảng giữa năm nay. Vào Tháng 9 Hiền Anh sẽ làm Liveshow tại nhà hát lớn đánh dấu những cảm xúc và đam mê của bản thân mình qua nhiều tác phẩm nghệ thuật mà công chúng đang rất yêu mến. Trong khoảng cuối tháng 4 , Hiền Anh khởi hành trong năm nay để cầu mưa thuận gió hòa bằng MV  Lời ru mặt trời  của nghệ sĩ Hàn Vũ Linh sẽ tạo được làn gió mới trong phong cách của chính mình. Và còn rất nhiều điều ấp ủ trong năm nay Hiền Anh sẽ xin bật mí dần dần.

 

 

Với dàn âm thanh cực đại, độ vọng quá lớn, ca sĩ sẽ không thể nghe được mình hát cái gì, mà cần phải có kinh nghiệm và bản lĩnh sân khấu. Hiền Anh thấy mình thể hiện thành công được bao nhiêu phần trăm?

Thực sự điều bạn hỏi chính là điều mà cả ekip ai cũng lo lắng. Dàn âm thanh quá lớn như vậy sẽ bị vọng và thực sự khi nhạc nổi lên người như muốn bay luôn , mọi lo nghĩ đều bị xóa sạch bởi những công nghệ tốt nhất của hãng khi Hiền anh đeo tai nghe vào hầu như chỉ nghe thấy nhạc và giọng hát của mình như là đang hát ở nhà vậy đó nhưng thực tế thì nó đang cực to ở sân vận động? Khi mình nghe rõ được mình hát cái gì thì tự dưng mình sẽ làm chủ được giọng hát cũng như cảm xúc của chính mình. Để tự mình đánh giá về phần biểu diễn của chính mình sẽ không công tâm cho lắm, sự hiệu ứng của đêm diễn như thế nào khán giả cũng như những thành viên của BTC đã nói lên tất cả.

 

 

Vừa mời làm live show kỉ niệm 10 năm ca hát, sắp tới bạn sẽ có những dự định như thế nào, có ra album hay MV nữa không?

Hiền Anh luôn đam mê và cháy hết mình với nghệ thuật có ra bao nhiêu sản phẩm cũng là ít so với hoài bão của mình . Còn sức khỏe, còn trí tuệ Hiền Anh sẽ luôn có những MV đậm chất riêng của mình để gửi tới khán giả những vị khách trung thành nhưng cũng vô cùng khó tính

Là một người tiên phong trong các phong trào thiện nguyện, ủng hộ đồng bào miền Trung gặp lũ lụt và các em nhỏ vùng cao. Bạn vẫn tiếp tục các chương trình thiện nguyện của mình trong thời gian tới chứ?

Nói rằng tôi tiên phong thì không đúng mà tôi gặp duyên trường hợp nào tôi sẽ cố gắng hết sức để giúp đỡ họ. Sức mình thì bé nhỏ tôi chỉ mong muốn gửi tới nhiều nhà hảo tâm những trường hợp đang cần họ hỗ trợ. Dần dần họ thấy những điều tôi nói là sự thật nên trở nên tin tưởng và tôi chỉ là người đại diện cho vô vàn những nhà hảo tâm để giúp đỡ họ mà thôi (tất nhiên tôi vẫn đóng góp phần của chính mình). Sắp tới và luôn vậy có thiện duyên là tôi sẽ làm vì quan điểm sống của Tôi. Cuộc sống cần cho đi thì bạn sẽ nhận lại được hạnh phúc từ chính sự thanh thản trong tâm hồn mình.

 

 

Chăm chỉ hát, dành thời gian chăm sóc cho gia đình, công ty riêng của mình, bí quyết để bạn có động lực và sức khỏe hoàn thành tốt các công việc của mình một cách hoàn hảo?

Bí quyết thì tôi cũng không có nhiều lắm . Thứ nhất tôi may mắn được ông trời ban tặng cho sức khỏe. Khi bạn nhận thức được rằng cuộc sống của bạn đang có cái gì để bạn trân quý nó. Bạn đang sống cho bạn những cái gì ? Sự nghiệp? Mưu sinh? Gia đình? Con cái ? Khi bạn xác định hết được tất cả cái đích bạn cần vươn tới tự khắc bạn sẽ biết vượt qua những khó khăn và sẽ thu xếp để đạt được những tham vọng của chính bản thân mình và tôi cũng đang như thế. Bí quyết của tôi chỉ đơn giản vậy thôi.

Sau mọi sóng gió và biến cố đã qua, đến giờ Hiền Anh có hài lòng với cuộc sống hiện tại?

Hiện tại tôi hài lòng với những gì tôi đang có. Tôi có một mái ấm gia đình hạnh phúc, có 2 cậu con trai trộm vía đáng yêu. Tôi được sống và làm những điều tôi thích đối với tôi đó là đủ . Tôi chỉ mong rằng những điều tôi đang có theo thời gian nó sẽ mỗi ngày càng tốt và vững chắc hơn.

Cảm ơn bạn rất nhiều!

Anh Kiệt
Lấy mã  bảo vệ mới
Tắt
Telex
Vni


Trailer phim: Liên hoan phim quốc tế Hà Nội IV

Lịch chiếu phim