Loading ...


Âm nhạc Việt Nam
Ra mắt MV Mong kiếp sau vẫn là anh em
Thứ 5, 25/01/2018 - 10:16
MV Mong kiếp sau vẫn là anh em của đạo diễn Dương Ngọc Bảo, ca sỹ thể hiện Dương Quang Tú vừa ra mắt đã được đầu tư kinh phí rất lớn để tái hiện lại một câu chuyện qua tập phim ngắn nhưng mang lại triết lý sâu sắc, tình bạn là trên hết nếu như tình yêu là sự lừa dối, giả tạo.

MV Mong kiếp sau vẫn là anh em có nội dung kể về tình bạn bè thân thiết giữa hai chàng trai một người là nghệ sỹ người còn lại là một người phiêu giạt làm đủ các nghề để giúp bạn thực hiện ước mơ. Cả hai cùng lớn lên thân thiết và luôn chia sẻ với nhau mọi thứ nhưng khi có sự xuất hiện của một cô bé ngây thơ xinh đẹp cả hai đã bắt đầu thích cô bé đó và từ đó xảy ra chuyện tình tay ba…

 

 

Đạo diễn Dương Ngọc Bảo là một trong những đạo diễn trẻ táo bạo, từng  rất thành công trong các thể loại phim hài và phim truyện thể loại hoang tưởng được rất nhiều khán giả yêu mến như sicom Style công sở, sitcom Hội đàn ông sau 5H, hài dân gian… Dương Ngọc Bảo  còn hứa hẹn đột phá với bộ phim hài tết Tỷ phú đè đại gia trong năm 2018 này.

Khi hỏi về MV, Dương Ngọc Bảo tự tin chia sẻ: “MV này nó đến với tôi như một chữ duyên. Tôi còn nhớ đêm đó ngồi nghe nhạc đúng lúc ca khúc Mong kiếp sau vẫn là anh em nổi lên mỗi lời hát như là một hình ảnh tuổi thơ hiện về, tôi đã không thể kìm chế được cảm xúc và ngay lúc đó tôi quyết định viết những hình ảnh một câu chuyện về tình bạn, tình yêu lòng chung thuỷ và tiền. Tất cả hình thành một thước phim và nó thôi thúc tôi phải thực hiện ngay khi tôi có thể. Đúng vào lúc đó tôi đã liên lạc với Dương Quang Tú một ca sỹ trẻ nhưng cũng đã ghi được khá nhiều dấu ấn trong làng nhạc trẻ Hà Nội. Nghe tôi chia sẻ, Tú đã hoàn toàn bị thuyết phục và bắt tay cùng tôi lên kế hoạch chọn cảnh cũng như thực hiện MV”. Trong MV này còn có sự xuất hiện của Hot girl Linh Miu, diễn viên Việt Cường. Qúa trình sản xuất và quay MV cũng đã để lại rất nhiều kỷ niệm đối với đạo diễn, ca sỹ và các diễn viên.

 

 

Đáng nhớ nhất là cảnh đầu tiên cảu MV, quay tại chợ đầu mối. Dù đã liên hệ bối cảnh trước nhưng khi ê kíp thực hiện, do gần chợ nên bà con đi chợ ra xem quây kín chỗ đoàn phim đang quay. Do có quá nhiều người đứng xem đoàn phim gây nên ồn ào nên cứ quay được một lúc ê kíp thực hiện cảnh quay lại phải tạm dừng để làm trật tự. Sau nhiều lần quay đi quay lại thì đoàn phim không thể thực hiện tiếp cảnh quay do khán giả quá yêu mến các nghệ sỹ nên nhất quyết không chịu dời đi. Tuy nhiên, với nhiều cảnh quay rất tình cờ. Đặc biệt, như cảnh hai nhân vật chính ăn chơi tại bar, đạo diễn Ngọc Bảo chia sẻ:  “Đây là một cảnh phim khó, tôi đã phải đầu tư rất nhiều diễn viên và các vũ công để thể hiện chân thực nhất từng hình ảnh câu chuyện phim muốn nói tới”.

MV phát sóng trên Style.TV và kênh youtube Bảo Bảo.TV trong dịp Tết Mậu Thân 2018.

Anh Kiệt
Lấy mã  bảo vệ mới
Tắt
Telex
Vni


Trailer phim: Liên hoan phim quốc tế Hà Nội IV

Lịch chiếu phim