Loading ...


Âm nhạc Việt Nam
Ra mắt dự án chuỗi album Hương sắc hoa đào
Thứ 3, 21/11/2017 - 11:55
Hai ca sĩ họ Đào: Đào Anh Thư và Đào Huy Vũ vừa ra mắt dự án chuỗi album Hương sắc hoa đào “hoành tráng” tại một nhà hàng sang trọng ở trung tâm quận 1, TP. HCM, với sự tham dự góp mặt chúc mừng của rất nhiều nghệ sĩ.

 

 

Ca sỹ Đào Anh Thư có giọng hát sâu sắc, dù không sử dụng nhiều kỹ thuật nhưng đầy nội lực. Vẻ ngoài thanh thoát kết họp giọng hát mềm mượt. Xuất thân là doanh nhân trẻ, hiện tại Đào Anh Thư còn là lương y chữa bệnh miễn phí cho các bệnh nhân.

 

 

Chuyển hướng từ ca sĩ sang MC dường như “xuôi chèo mát mái” với Đào Huy Vũ. Ngoài sở hữu giọng hát trời phú, anh còn thể hiện được 3 giọng nói khác nhau của 3 miền, cũng từ đó mọi người gọi anh với tên quen thuộc là “MC ba miền”. Tính đến thời điểm này Đào Huy Vũ đã phát hành rất nhiều sản phẩm âm nhạc như: Đàn ông không tình yêu, Xin tình yêu trở lại, Người hỡi anh cần em...

 

 

Ca sĩ Đào Anh Thư, ca sĩ Đào Huy Vũ và Á khôi Ngọc Quyên

 

Dự án Hương sắc hoa anh đào là một trong những dự án đầu tiên của ca sỹ Đào Anh Thư và Đào Huy Vũ. Dự án được hoàn tất trong một năm. Trong dự án này gồm 10 album đã được phát hành trên tất cả các trang mạng nghe nhạc xã hội. Tất cả bài hát trong dự án đều mang âm hưởng trữ tình bolero, những ca khúc xưa được thể hiện lại với những giai điệu được phối nhạc mới hoàn toàn, mang đến cho khán/thính giả âm hưởng mới, làm gió mới về dòng nhạc bolero.

Nghệ sĩ tham dự buổi ra mắt còn có danh ca Họa Mi, Thành Đại Siêu, Đinh Quốc Anh, Địa Hải, nghệ sĩ Phượng Ngân, nhóm Á Đông, Nghệ sĩ Triệu Tử Long, Vân Anh, Mai Phương Vy… 

 

Một số hình ảnh khác trong buổi ra mắt dự án Hương sắc hoa anh đào:

 

 

Nghệ sĩ Triệu Tử Long, Vân Anh, Phượng Ngân, Họa Mi, Đức Được

 

 

Nhóm Á Đông, ca sĩ Mai Phương Vy

 

 

Hai mẹ cũng đến chúc mừng cho 2 ca sĩ họ Đào

 

 

Giám đốc công ty Thiên Kiều, Đào Anh Thư và Địa Hải

 

 

Ca sĩ Đinh Quốc Anh lịch lãm đến dự evnt

 

 

Diễn Viên Hoàng Ny

 

 

Ca sĩ Thành Đại Siêu

 

 

Ông Cao Tuấn Nam Công ty Vương Đình đến chúc mừng Đào Huy Vũ, Đào Anh Thư

 

 

Giám đốc pháp chế hàng không Vietjet - Luật sư Trung và ca sĩ Địa Hải

 

 

Từ trái qua Lương y Nguyễn Đông Đức và gia đình đến chúc mừng Đào Anh Thư

 

 

Bác sĩ Vĩnh Trinh

Như Ý
Lấy mã  bảo vệ mới
Tắt
Telex
Vni


Trailer phim: Liên hoan phim quốc tế Hà Nội IV

Lịch chiếu phim