Loading ...


Âm nhạc Việt Nam
Quang Dũng làm liveshow Giấc mơ mang tên mình
Thứ 4, 01/03/2017 - 14:06
Sau một thời gian ấp ủ, Quang Dũng sẽ tổ chức liveshow Giấc mơ mang tên mình kể về hành trình đi tìm giấc mơ của mình…

Quang Dũng cũng chia sẻ về quyết định thực hiện liveshow lần này: “Tôi không tổ chức liveshow lần này chỉ bởi cột mốc 20 năm ca hát. Liveshow lần này chỉ kể lại một phần con đường đã qua, còn lại là giới thiệu đến khán giả sự mới mẻ trong chặng đường ca hát sắp tới của Quang Dũng”.

Vậy nên, ngoài hai địa điểm tổ chức là TP.HCM và Hà Nội, Giấc mơ mang tên mình còn được Quang Dũng cất công mang sang Mỹ - nơi mà hiện nay anh cũng có một lượng người hâm mộ lớn và có con trai Bảo Nam của anh đang sinh sống.

 

 

 

 

 

Họp báo giới thiệu liveshow "Giấc mơ mang tên mình" của ca sĩ Quang Dũng

 

“Đây sẽ là một sô diễn giản dị thôi, kể lại câu chuyện của tôi, một chàng trai sinh ra và lớn lên trong một gia đình không ai theo nghệ thuật, đông anh em ở Quy Nhơn, một thân một mình vào TP.HCM lập nghiệp, thực hiện giấc mơ mang tên mình. Giấc mơ ca hát đã thành hiện thực với 14 album CD, hai album DVD và những chương trình riêng tại TP.HCM, Hà Nội, Quy Nhơn, Úc hay Mỹ…”.     

Ca sĩ Quang Dũng cũng cho biết thêm anh chính là người dẫn chuyện trong chương trình và có đến 30% ca khúc được trình diễn là mới, trong đó có một ca khúc vừa mới được cấp phép của nhạc sĩ Diệu Hương.

Anh cùng ekip cũng đang cân nhắc việc đưa vào một vài ca khúc trong album nhạc Pháp, được làm mới bằng nhạc điện tử, sẽ phát hành sau liveshow.

Những ca sĩ khách mời trong chương trình đều là những giọng nữ có nhiều kỷ niệm ca hát, đủ để cùng kể chuyện với Quang Dũng: Hồng Nhung, Mỹ Tâm, Hồng Ngọc, Lệ Quyên, Thanh Thảo và Phạm Thu Hà.    

Chương trình sẽ diễn ra vào 20h ngày 18-3 tại Nhà hát Hòa Bình (TP.HCM), ngày 31-3 tại Cung hữu nghị Việt –Xô (Hà Nội) và 14-5 tại Nhà hát City Nation Grove ov Anaheim, California (Mỹ).

TH
Lấy mã  bảo vệ mới
Tắt
Telex
Vni


Trailer phim: Liên hoan phim quốc tế Hà Nội IV

Lịch chiếu phim