Loading ...


Âm nhạc Việt Nam
Nhóm Bức Tường và bạn bè hát tưởng nhớ Trần Lập
Thứ 2, 20/02/2017 - 11:35
Những người thân thiết với ca sĩ lúc sinh thời kỷ niệm một năm ngày mất của anh bằng liveshow Hẹn gặp lại vào cuối tháng 2.

Trong liveshow, khán giả sẽ được thưởng thức những ca khúc quen thuộc gắn liền tên tuổi Trần Lập cũng như ban nhạc Bức Tường. Chương trình còn có sự góp mặt của nhóm Microwave, Ngũ Cung, ca sĩ Tùng Dương, Phạm Anh Khoa, Tạ Quang Thắng... Đạo diễn Phạm Hoàng Nam thực hiện sân khấu cho liveshow.

 

 

Trần Lập (tên đầy đủ là Trần Quyết Lập) sinh ngày 12/12/1974 tại Nam Định. Anh là nhạc sĩ và ca sĩ chính của ban nhạc Rock Bức Tường, hoạt động từ năm 1995 tới 2006. Nhiều ca khúc của nhóm trở nên quen thuộc với giới trẻ như Bông hồng thủy tinh, Tâm hồn của đá...

Ngoài ca hát, Trần Lập còn tham gia một số chương trình truyền hình. Anh làm giám khảo cuộc thi Giọng hát Việt mùa thứ nhất. Nam ca sĩ qua đời ngày 17/3/2016 tại Hà Nội, sau bốn tháng chiến đấu với căn bệnh ung thư trực tràng.

Tham gia Hẹn gặp lại còn có ca sĩ Tùng Dương. Các ban nhạc và ca sĩ sẽ trình diễn khoảng 25 ca khúc gắn liền với tên tuổi Trần Lập. Sau Đôi bàn tay thắp lửa - liveshow cuối cùng có sự xuất hiện của Trần Lập, đạo diễn Phạm Hoàng Nam tiếp tục đảm nhận vai trò đạo diễn của đêm nhạc này.

Đêm nhạc Hẹn gặp lại được tổ chức tại Sân vận động Quần Ngựa, Hà Nội tối 26/2.

TH
Lấy mã  bảo vệ mới
Tắt
Telex
Vni


Trailer phim: Liên hoan phim quốc tế Hà Nội IV

Lịch chiếu phim