Loading ...


Âm nhạc Việt Nam
Nguyên Vũ và danh ca-Dấu ấn vàng son
Thứ 4, 16/08/2017 - 13:32
Ca sĩ Nguyên Vũ vừa ra mắt album kỷ niệm 25 năm ca hát của mình với chủ đề Nguyên Vũ và danh ca – Dấu ấn vàng son gồm 12 ca khúc mà anh được song ca cùng các thần tượng của mình: Elvis Phương, Thái Châu, Phương Dung, Giao Linh và Họa Mi. CD được đựng trong hộp lớn, kèm tập ảnh.

Được biết, đây là tâm huyết của Nguyên Vũ, là sự ngưỡng mộ, biết ơn những nghệ sĩ tiền bối đã cho anh có thêm nhiều kinh nghiệm trong nghề. Album gồm: Liên khúc mưa nửa đêm; Ai cho tôi tình yêu; Hai chuyến tàu đêm; Sầu tím thiệp hồng; Nửa đêm ngoài phố; Nếu hai đứa mình; Con đường xưa em đi…

 

 

Đông đảo bạn bè đến ủng hộ chương trình kỷ niệm 25 năm ca hát của Nguyên Vũ

 

Dịp này, Nguyên Vũ đã tổ chức buổi dạ tiệc dành cho người thân và bạn bè tham gia như danh ca Elvis Phương, Họa Mi, Lý Nhã Kỳ, Bình Minh, Mai Thu Huyền… Tại đêm tiệc, diễn viên Lý Nhã Kỳ đã đấu giá thành công bộ ngọc trai 400 triệu đồng. Toàn bộ số tiền này, ca sĩ Nguyên Vũ cho biết sẽ dành tặng cho đồng bào bị thiên tai, lũ lụt vừa qua.

Đây là tâm huyết của Nguyên Vũ, là sự ngưỡng mộ, biết ơn những nghệ sĩ tiền bối đã cho anh có thêm nhiều kinh nghiệm trong nghề…, đồng thời thay lời tri ân của anh gửi đến các khán giả đã ủng hộ mình, những người đồng hành cùng anh suốt những năm tháng qua.

TH
Lấy mã  bảo vệ mới
Tắt
Telex
Vni


Trailer phim: Liên hoan phim quốc tế Hà Nội IV

Lịch chiếu phim