Loading ...


Âm nhạc Việt Nam
Lưu Kỳ Hương ra mắt MV Hãy sống cho mình đi
Thứ 6, 08/09/2017 - 11:23
Lưu Kỳ Hương vừa phát hành MV ca nhạc Hãy sống cho mình đi. Đây là dự án âm nhạc được Lưu Kỳ Hương ấp ủ từ rất lâu với mong muốn gửi tới các bạn trẻ lời nhắn nhủ, hãy sống lạc quan hơn, tự tin, yêu bản thân mình nhiều hơn.

Hãy sống cho mình đi là bản Ballad hiện đại kể về nỗi khắc khoải của cô gái trong cuộc tình tưởng như không có hồi kết của mình. Cô đấu tranh giữa lý trí và con tim, mâu thuẫn giữa thực tế và xúc cảm để rồi cuối cùng cô gái cũng tìm được lối thoát cho mình khi nhận ra cô phải yêu bản thân mình và mở cửa trái tim, đón nhận một tình yêu mới.

 

 

Chia sẻ về dự án âm nhạc, ca sĩ – MC Lưu Kỳ Hương cho biết, MV Hãy sống cho mình đi chính là bước ngoặc trên con đường âm nhạc của cô sau một thời gian ra nhập làng giải trí. "Khác với nhiều cô gái khác, tôi không dành tiền cho đồ hiệu, thay vào đó tiền kiếm được từ việc chạy show tôi đã dành tất cả cho dự án âm nhạc lần này. Tôi hy vọng, sau MV ca nhạc này, tên tuổi của mình sẽ  đến gần hơn với khán giả".

 

 

Thông qua MV Hãy sống cho mình đi, ca sĩ Lưu Kỳ Hương muốn nhắn nhủ tới các bạn trẻ rằng: “Trong cuộc sống mỗi chúng ta đều gặp rất nhiều khó khăn, mọi thứ chúng ta có thể làm được nhưng tình yêu là thứ không thể cưỡng ép. Ai trong chúng ta cũng đều mong muốn hạnh phúc, bình yên trong cuộc đời mình, nhưng có lẽ để cảm nhận được giá trị đích thực của hạnh phúc thì ai cũng phải trải qua rất nhiều tổn thương, vấp ngã’.

 

 

Bên cạnh đó, ca sĩ Lưu Kỳ Hương mong các bạn trẻ sẽ biết cách cân đối cảm xúc, học cách yêu bản thân mình vì chỉ khi biết cách yêu bản thân, ta mới yêu được người khác. Mỗi người chỉ có một cuộc đời nên hãy trân trọng chính bản thân mình”.

Nội dung MV Hãy sống cho mình đi kể câu chuyện tình lãng mạn của cô gái và chàng trai vô tình gặp nhau trên đường, trong lúc xe của cô gái trục trặc và chàng trai trở thành “anh hùng cứu mỹ nhân”. Họ cảm mến nhau và có duyên gặp gỡ nhau không chỉ một lần. Họ đến với nhau tự nhiên, yêu nhau say đắm và đồng hành với nhau suốt chặng đường dài. Đảm nhiệm vai nam chính trong MV của Lưu Kỳ Hương là diễn viên Phan Anh. Hai người diễn xuất vô cùng nhập vai trong những cảnh quay lãng mạn, tình tứ.

 

 

Vì diễn quá ngọt trong MV ca nhạc và thời gian qua, cô ca sĩ thuộc Nhà hát Tuổi trẻ cùng nam diễn viên Phan Anh luôn xuất hiện “như hình với bóng” với nhau trong các sự kiện nên đã có thông tin hai người là “cặp tình nhân”.

Tiết lộ điều này, Lưu Kỳ Hương trả lời: Đối với Hương, anh Phan Anh là một người rất tuyệt vời. Làm việc với anh Phan Anh mình cảm thấy rất ăn ý, hơn nữa, thời gian qua, anh Phan Anh chuyển sang nghề ca sĩ nên giữa hai người đã có sự kết hợp để cùng hỗ trợ nhau trong công việc. Diễn viên Phan Anh và Hương đều là những người độc thân nên có tìm hiểu nhau cũng không sao”. 

TH
Lấy mã  bảo vệ mới
Tắt
Telex
Vni


Trailer phim: Liên hoan phim quốc tế Hà Nội IV

Lịch chiếu phim