Loading ...


Âm nhạc Việt Nam
Liên hoan âm nhạc Vietnam Connection 2017: Quy tụ nhiều nghệ sĩ tài năng
Thứ 2, 14/08/2017 - 21:58
Từ ngày 12 đến 26-8 tại Hà Nội, TP. HCM và Huế sẽ diễn ra Liên hoan âm nhạc Vietnam Connection 2017. Đây là dịp để khán giả yêu nhạc cổ điển tại Việt Nam được thưởng thức tài năng của các nghệ sĩ nổi tiếng trong và ngoài nước.

Liên hoan âm nhạc Vietnam Connection 2017 được xem là sự kiện đặc biệt cho những người yêu nhạc cổ điển tại Việt Nam bởi chương trình quy tụ các nghệ sĩ nổi tiếng trong và ngoài nước. Âm nhạc cổ điển Việt Nam không ồn ào như các thể loại âm nhạc mang tính giải trí khác, tuy nhiên vẫn có những bước phát triển mạnh mẽ trong các năm gần đây, lặng lẽ nhưng vững chắc.

 

 

Nhiều nghệ sĩ tài danh tham dự sự kiện âm nhạc đặc biệt này

 

Có một số nghệ sĩ Việt Nam âm thầm đóng góp cho sự phát triển của âm nhạc Việt Nam. Họ tìm cách đem học sinh Việt Nam thì đấu tại các cuộc thi Quốc tế, đem các nghệ sĩ âm nhạc về giảng dạy và biểu diễn. Họ đã kết nối với nhau từ khắp nơi trên thế giới và tổ chức một sự kiện đặc biệt trong tháng 8, Liên hoan âm nhạc Vietnam Connection (VNCMF), sẽ diễn ra liên tục từ ngày 12/8 đến ngày 26/8.

Khác với những Liên hoan âm nhạc khác, trong thời gian diễn ra Liên hoan ngoài việc biểu diễn còn có các lớp masterclass của các giáo sư âm nhạc dạy cho các sinh viên nhạc viện, một buổi biểu diễn của các tài năng trẻ dưới 18 tuổi và các buổi hoà nhạc của nhiều nghệ sỹ uy tín Quốc tế cùng với các nghệ sỹ hàng đầu của Việt Nam như Bùi Công Duy, Nguyễn Huy Phương, Đào Trọng Tuyên, Trần Thị Mơ, Ngô Hoàng Quân, Ngô Hoàng Linh, Nguyễn Trinh Hương, Lê Thư Hương, Trần Khánh Quang, Nguyễn Thiện Minh, Phạm Mai Anh, Khúc Văn Khoa.

Đối với những người yêu nhạc cổ điển tại Việt Nam, đây là một dịp hiếm hoi trong năm để có thể thưởng thức các tác phẩm kinh điển, trong đó nhiều tác phẩm lần đầu tiên được biểu diễn tại Việt Nam. Các tác phẩm đa dạng mang nhiều sắc thái phong phú của các trường phái âm nhạc Châu Âu khác nhau được biểu diễn bởi những nghệ sĩ tầm cỡ quốc tế.

TH
Lấy mã  bảo vệ mới
Tắt
Telex
Vni


Trailer phim: Liên hoan phim quốc tế Hà Nội IV

Lịch chiếu phim