Loading ...


Âm nhạc Việt Nam
Lệ Quyên làm “Q show” kỷ niệm 15 năm ca hát
Thứ 2, 28/10/2013 - 23:05
Để kỷ niệm 15 năm ca hát, ca sĩ Lệ Quyên thực hiện 2 đêm liveshow với tên gọi “Q show” vào ngày 7.12 (TP.HCM) và ngày 14.12 (Hà Nội).Là một giọng hát chuyên chở nhiều cảm xúc, Lệ Quyên đã đi chặng đường 15 năm đủ trải nghiệm để thực hiện một điều gì đó ý nghĩa cho sự nghiệp của mình và tri ân khán giả đã yêu mến trong suốt thời gian ấy. Khi sự nghiệp, độ dầy về cảm xúc đã đủ chín, Lệ Quyên đã ấp ủ và quyết định thực hiện liveshow ghi dấu con số 15 năm ý nghĩa tại hai thành phố lớn là Hà Nội và Thành Phố Hồ Chí Minh tháng 12 tới đây.
Ban đầu Lệ Quyên khá rụt rè về ý định tổ chức liveshow, nhưng được sự ủng hộ rất lớn từ ông xã cũng như bạn bè, đồng nghiệp cô đã quyết định tổ chức chương trình chỉ cách đây 4 tháng, Lệ Quyên chia sẻ.
Nữ ca sĩ mời 5 nam ca sĩ góp mặt trong liveshow của mình: Tuấn Hưng, Quang Dũng, Quang Lê, Đàm Vĩnh Hưng và Dương Triệu Vũ. Mỗi ca sĩ sẽ cùng cô thể hiện một chương trong âm nhạc. Dương Triệu Vũ xuất hiện ở phần mở màn trong hình ảnh một vũ công ballet vừa múa, vừa hát các bài hit của chủ nhân đêm nhạc. Quang Dũng kết hợp Lệ Quyên trong dòng nhạc tiền chiến, còn Đàm Vĩnh Hưng và Quang Lê sẽ xuất hiện ở phần nhạc xưa. Tuấn Hưng sẽ đảm nhận sắc màu âm nhạc sôi động nhất của liveshow.


Minh Hà
Lấy mã  bảo vệ mới
Tắt
Telex
Vni


Trailer phim: Liên hoan phim quốc tế Hà Nội IV

Lịch chiếu phim